Góc chia sẻ: Bật mí sim số đẹp theo cung hoàng đạo

Tin tức   •  06-03-2022

Có thể bạn từng nghe đến việc chọn sim số đẹp theo cung hoàng đạo. Tuy nhiên, bạn lại không biết chính xác về chủ đề này. Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu về về chúng để mua sim hợp với cung hoàng đạo của mình. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về chủ đề này.

Sim số đẹp theo 12 cung hoàng đạo

Mỗi người khi sinh ra đều có một cung hoàng đạo và cung hoàng đạo này sẽ đi với hộ trong suốt cuộc đời. Vì vậy, việc tìm hiểu về cung hoàng đạo cũng như các ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân mình.

Đặc biệt, khi mua sim cũng vậy. Nếu bạn mua được một chiếc sim điện thoại hợp với cung hoàng đạo của mình sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và lằm mọi thứ được suôn sẻ hơn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn sim sao cho phù hợp với 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Mỗi người khi sinh ra đều có một cung hoàng đạo và cung hoàng đạo này sẽ đi với hộ trong suốt cuộc đời.

Cung Bạch Dương (20/3-20/4)

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo được Hỏa Tinh bảo hộ. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ là những người dễ tính, thoải mái và vô tư nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bên cạnh đó, họ cũng không nghĩ ngợi và tính toán nhiều. Bởi họ có tính tình hào phóng và luôn tốt bụng với bạn bè. Ngoài ra, học cũng luôn sẵn sàng đứng lên vì lẽ phải.

Cung Bạch Dương hợp với các ba con số là: 0, 4, 8. Vì vậy, khi mua sim hay làm việc gì cần đến các con số bạn cũng nên chú ý lựa chọn những con số này nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này nhé.

>>> Đọc thêm:  Sim số đẹp Vinaphone

Cung Bạch Dương hợp với các ba con số là: 0, 4, 8

Cung Bạch Dương hợp với các ba con số là: 0, 4, 8

Cung Bạch Dương hợp với các ba con số là: 0, 4, 8.Caption

Cung Kim ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu là cung được Kim Tinh bảo hộ và cung này tượng trưng cho nữ thần Venus .Đây là cung hoàng đạo thực tế nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, những người thuộc cung này nổi tiếng là người chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc.

Các con số hợp với cung hoàng đạo này là : 3, 7. Nên khi mua sim bạn nhớ mua những chiếc có hai chữ số này để gặp nhiều may mắn cho mình nhé. Hiện nay, có ba loại sim số đẹp dành cho cung này như sim tam hoa; sim tứ quý 3, tứ quý 7 và sim số lặp: 3377, 737…

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử thường là những người rất khôn khéo và thông minh. Dặc biệt, họ còn có có khả năng ăn nói  rất tốt nên họ rất được lòng mọi người xung quanh kể cả những người mới gặp lần đầu.

Khi mua sim, nếu bạn thuộc cung hoàng dạo này bạn có thể chọn các con số 4, 5 để mua được sim hợp với cung hoàng đạo này nhé.

 Cung Cự Giải (22/6 -22/7)

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo được Mặt Trăng bảo hộ. Đặc điểm của cung này là rất tình cảm và luôn là nguồn ấm áp sưởi ấm trái tim bất cứ ai. Có thế do đó nên, Cự giải được hầu hết mọi người thương mến.

Các con số hợp với cung này là: 4, 9, 6. Nện bạn có thể mua sim có những con số này để có được nhiều may mắn và thành công nhé. Các con số hợp với cung này là: 4, 9, 6.

Cự giải

Cự giải

Cung Sư tử (23/7 -23/8)

Khác với cung Cự Giải, Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ. Nếu bạn thuộc cung này thì chắc chắn bạn là những người hòa đồng, sôi nổi, họ luôn đạt được sự chú ý của mọi người xung quanh.

Và số 8 chính là con số may mắn của bạn đây. Khi mua sim có số này bạn sẽ đại trở nên tự tin, mạnh mẽ và thành công về mọi mặt. Bởi nó đại diện cho sự giàu có, quyền lực, sự phát đạt và vượng quý về sau.

Cung Xử nữ (23/8 -22/9)

Những người thuộc cung này nổi tiếng về độ chăm chỉ, cẩn thận với trí thông minh vượt trội. Họ có tầm nhìn bao quát, khả năng tổng hợp, phân tích vấn đề tuyệt vời. Họ là những con người cầu toàn, nhất quyết phải làm cho mọi việc trở nên hoàn hảo.

Xử nữ hợp với các con số 1, 7. Trong đó, số 1 thể hiện sự độc tôn, đỉnh cao, độc nhất. Con số 7 thì đại diện cho sự thông minh, nhanh nhạy của Xử nữ.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo có biểu tượng là hình ảnh cái cân. Tuy nhiên, cuộc sống của Thiên Bình trước khi đặt được trạng thái cân bằng cũng gặp không ít dao động. Sim số đẹp hợp với cung Thiên Bình là sim gánh đảo. Nên nếu bạn là cung này thì mua sim này nhé.

Cung Bọ Cạp (24/10-22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp là người sống rất thật, căm thù sự dối trá và không bao giờ hạ mình để nịnh bợ. Bọ cạp hợp nhất với sim số lặp kép hay các sim taxi. Nên khi mua bạn lưu ý đến hai loại này để mang lại nhiều thành công nhé.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã rất dễ để nhận biết bởi họ luôn là tâm điểm ồn ào của những cuộc chơi. Nhân Mã luôn là người kể chuyện hài hước cho những người xung quanh buồn cười. Cung Nhân Mã hợp với sim số đẹp là các sim tứ quý.

Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết rất thông minh và chăm chỉ. Hình ảnh con rùa bò chậm chạp trong truyện ngụ ngôn luôn bền bỉ không ngừng nghỉ, không la cà chính là biểu tượng cho cung này. Khi mua sim ban nên mua các sim số đẹp tiến lên bởi chúng sẽ hợp với Mê Kết đấy.

Khi mua sim ban nên mua các sim số đẹp tiến lên bởi chúng sẽ hợp với Mê Kết đấy

Khi mua sim ban nên mua các sim số đẹp tiến lên bởi chúng sẽ hợp với Mê Kết đấy

Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Cung Bảo Bình nổi bật với “trí tò mò” nên họ luôn hứng thú với tất cả mọi thứ xung quanh. Sim số đẹp hợp với cung Bảo Bình rất đa dạng. Vậy nên, bạn có thể thỏa thích chọn bất cứ dòng sim số đẹp nào cũng phù hợp.

Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên nếu Bạch Dương là cung mở đầu biểu trưng cho sự sống thì Song Ngư chính là biểu trưng cho sự kết thúc vĩnh hằng và viên mãn. Sim số đẹp hợp với cung Song Ngư như sim tam hoa, sim tứ quý nên khi mua sim bạn lưu ý nhé.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về sim số đẹp hợp với 12 cung hoàng đạo. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Các bài viết khác