Gói HD90 Mobifone là gì? Những ưu đãi của gói cước HD90

Tin tức   •  28-09-2023

Mobifone triển khai nhiều gói cước hấp dẫn cho mọi thuê bao di động trả trước và trả sau. Trong đó, gói HD90 Mobifone là gì? Đây là gói cước có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng khi sử dụng. Vậy cách đăng ký gói cước HD90 này như thế nào? simgiagoc.com mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước HD90 này. 

Gói HD90 Mobifone là gì? 

Gói cước HD90 Mobifone là gói cước được nhà mạng này triển khai cho các thuê bao di động trên toàn quốc. Ưu đãi trong gói cước này cho phép quý khách thực hiện mọi nhu cầu truy cập mạng internet. Đây là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa đăng ký.

Gói cước HD90 có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước HD90 có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết gói cước HD90 Mobifone

Đối tượng có thể đăng ký gói cước 4G/5G HD90 Mobifone như sau: 

- Thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động.

- Thuê bao di động sử dụng sim 4G Mobifone và đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G/5G.

Cước phí đăng ký gói HD90 là 90.000đ/tháng. Mức cước phí này sẽ tự động trừ vào tài khoản chính thuê bao trả trước và cộng hóa đơn thanh toán của thuê bao trả sau. Thời hạn sử dụng gói cước tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công.

Thời hạn sử dụng gói cước HD90 là 30 ngày từ ngày thuê bao đăng ký thành công. Sau 30 ngày sử dụng thì gói cước tự động gia hạn khi tài khoản còn đủ số dư.  

Các ưu đãi của gói HD90 Mobifone là gì

Gói cước HD90 của nhà mạng Mobifone được nhiều khách hàng chọn lựa đăng ký. Điều này dễ hiểu bởi gói cước này có nhiều ưu đãi nổi bật như sau:

>>> Xem ngay:  Các gói 4G Mobi 1 tháng

Nhiều ưu đãi của gói cước HD90 Mobifone

Nhiều ưu đãi của gói cước HD90 Mobifone

- Thuê bao đăng ký gói cước HD90 sẽ nhận được nhận ưu đãi 8GB Data tốc độ cao. Đặc biệt thuê bao được trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao giá rẻ mỗi ngày mà không bị chậm, giật, lag.

- Khi thuê bao sử dụng hết 8GB Data thì hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet. Lúc này bạn sẽ không lo ngại bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói cước.

Cách đăng ký gói cước HD90 của nhà mạng Mobifone

Gói HD90 Mobifone là gì? Cách đăng ký gói cước HD90 như thế nào? Để đăng ký gói HD90 Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MO HD90 gửi đến 9084.

Đăng ký gói cước HD90 dễ dàng và thuận tiện

Đăng ký gói cước HD90 dễ dàng và thuận tiện

Cước phí đăng ký gói cước HD90 Mobifone gửi tổng đài 9084 là miễn phí. Thuê bao sau khi đăng ký thành công thì bạn cần lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi. Sau đó bạn hãy bắt đầu truy cập mạng theo ý thích.

Lưu ý khi sử dụng gói cước HD90 Mobifone 

Gói HD90 Mobifone là gì? Lưu ý khi dùng gói cước HD90 như thế nào? Cụ thể các điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước HD90 như sau: 

- Thuê bao đã sử dụng hết dung lượng Data 4G/5G nhà mạng Mobifone thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập Internet.

Lưu ý khi sử dụng gói cước HD90

Lưu ý khi sử dụng gói cước HD90

- Gói cước HD90 được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng khi đủ điều kiện nên thuê bao sẽ không cần tiến hành gia hạn.

- Để tiếp tục truy cập Internet bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G Mobifone.

- Kiểm tra dung lượng gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn cú pháp KT DATA gửi 999. Việc nắm rõ dung lượng Data còn trong gói cước giúp thuê bao có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

- Để hủy gói cước HD90 Mobifone bạn soạn cú pháp HUY HD90 gửi 999. Sau đó bạn vui lòng soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước.

Bài viết chia sẻ những thông tin giải đáp về gói HD90 Mobifone là gì, ưu đãi gói cước mang lại. Để chọn mua sim điện thoại số đẹp hãy liên hệ simgiagoc.com, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chu đáo nhất cho quý khách hàng.

Các bài viết khác