Tổng Hợp Sim 4G 1 Năm - 60GB Tốc Độ Cao 1 Tháng

Bạn cần biết   •  02-08-2020

Hiện nay internet đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Có thể nói từ việc sử dụng các công nghệ tiện ích, hỗ trợ trong công việc, vui chời giải trí và đời sống hằng ngày đến các vấn đề về liên lạc, gọi điện, nhắn tin cũng cần đến mạng internet để có thể kết nối. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng wifi, đặc biệt là khi ở bên ngoài. Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng, các nhà mạng đã cho ra mắt các loại sim 4G 1 năm, nhằm mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm internet tốc độ cao không bị gián đoạn. Sau đây SimSoDep.Com sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về loại sim 4G này tới các bạn, cùng đón đọc nhé!

Khái niệm sim 4G sử dụng 1 năm

Nhiều người dùng thường hiểu sai về loại sim 4G 1 năm. Đây là loại sim giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet trong vòng 12 tháng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên thì dung lượng tốc độ cao trong 1 tháng sẽ có giới hạn. Thông thường, khi hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông để bạn sử dụng ở tốc độ truy cập bình thường, bạn không phải đóng thêm phí. Dung lượng tốc độ cao sẽ được tự động gia hạn thêm khi đến chu kỳ của tháng.

Các loại sim 4G 1 năm

Các loại sim data có thể sử dụng liên tục 12 tháng không phải nạp thêm tiền hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên đây là một số loại tiêu biểu với nhiều ưu đãi nhất đến từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,... mà chúng tôi đã tổng hợp lại để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Sim 4G 1 năm Viettel, 4GB/tháng tốc độ cao

sim 4G Viettel

Mỗi tháng nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho bạn 4GB tốc độ cao theo chu kỳ

Đây là loại sim mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa ở phân khúc giá rẻ. Với loại sim này, bạn chỉ phải tốn 399.000 VNĐ/sim và có ngay 4GB/tháng tốc độ cao ngay khi kích hoạt. Khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao nhà mạng sẽ hạ băng thông để bạn sử dụng ở tốc độ thường, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Mỗi tháng nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho bạn 4GB tốc độ cao theo chu kỳ. Thời gian sử dụng là 12 tháng bắt đầu tính từ khi bạn kích hoạt sim.

Tham khảo ngay: Sim 4G 1 năm Viettel giá cực sốc

Sim 4G Viettel 12 tháng, 60GB/tháng tốc độ cao

Đây là loại sim Viettel với gói cước V120 có giá thành là 250.000 VNĐ/sim. Đây không hẳn là loại sim 4G 1 năm vì từ tháng thứ 2 trở đi bạn sẽ cần nạp thêm 120.000 VNĐ để duy trì gói cước. Tuy nhiên thì V120 lại mang đến rất nhiều ưu đãi khủng không thua kém gì các loại sim 4G sử dụng 1 năm khác. Cụ thể, bạn sẽ có:

 • 60GB tốc độ cao 1 tháng, tương đương 2GB tốc độ cao trong 1 ngày
 • Các cuộc gọi nội mạng hoàn toàn được miễn phí
 • Các cuộc gọi ngoại mạng sẽ được miễn phí lên đến 100 phút.

Sim 4G Vinaphone 1 năm, 5GB/tháng tốc độ cao

sim 4G 1 năm Vinaphone

Thời gian sử dụng sim là 12 tháng tính từ ngày bạn kích hoạt thành công

Với 399.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu được ngay một chiếc sim 4G 1 năm Vina, thoải mái sử dụng 4G trong vòng 12 tháng với ưu đãi lên đến 5GB/tháng. Đặc biệt, đây là loại sim mà bạn sẽ không cần phải nạp thêm bất cứ khoản phí nào vì khi sử dụng hết data ở tốc độ cao, hệ thống vẫn sẽ cho phép bạn tiếp tục truy cập ở tốc độ thông thường. Bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao trở lại theo chu kỳ của mỗi tháng. Thời gian sử dụng sim là 12 tháng tính từ ngày bạn kích hoạt thành công.

Tham khảo ngay: Sim 4G 1 năm Vinanaphone tốc độ cao nhiều ưu đãi

Sim 4G 1 năm Vinaphone 1 năm không nạp, 60GB/tháng

Nếu bạn là người thường xuyên xem phim, youtube trực tuyến nhiều trên internet thì đây là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể với 700.000 VNĐ/sim, bạn sẽ có:

 • 60GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng, khi hết tốc độ cao sẽ được hạ băng thông
 • Mỗi tháng theo chu kỳ bạn sẽ nhận được thêm 60GB tốc độ cao (lưu ý là số GB sẽ không cộng dồn)
 • Gói sim này có thời hạn sử dụng là 12 tháng tính từ thời điểm mà bạn kích hoạt, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào

Sim 4G Vinaphone 120GB/tháng, không phát sinh phí

Nếu 60GB/tháng là chưa đủ với nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của bạn, thì Vinaphone vẫn còn một sự lựa chọn sim 4G 1 năm khác với 120GB/tháng tốc độ cao. Giá thành của loại sim này chỉ nhỉnh hơn một chút là 899.000 VNĐ/sim. Cụ thể bạn sẽ có:

 • 120GB tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng ngay khi kích hoạt. Khi hết tốc độ cao bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng internet ở tốc độ bình thường.
 • Hàng tháng vào chu kỳ bạn sẽ được hệ thống tặng thêm 120GB tốc độ cao
 • Thời hạn sử dụng là 12 tháng tính từ ngày bạn kích hoạt sim thành công. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

Sim 4G 1 năm không nạp Mobifone

Cũng giống như 2 nhà mạng trên, Mobifone cũng sở hữu dòng sim 4G 12 tháng không cần phải nạp tiền với mức giá là 299.000 VNĐ. Bạn sẽ có ngay 4GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng. Khi hết tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Thời hạn để bạn sử dụng sim này là 12 tháng, mỗi tháng được gia hạn tự động 4GB tốc độ cao miễn phí tính theo chu kỳ mà bạn đăng ký thành công.

Sim 4G 1 năm siêu khủng Mobifone, không giới hạn

sim 4G 1 năm Mobifone

Dung lượng tốc độ cao trong 1 tháng là không giới hạn, băng thông 4G unlimited

Đây có thể được xem là dòng sim khủng nhất trong danh sách này. Với 599.000 VNĐ, bạn có thể thoải mái sử dụng internet tốc độ cao không giới hạn. Cụ thể như sau:

 • Dung lượng tốc độ cao trong 1 tháng là không giới hạn, băng thông 4G unlimited
 • Mỗi tháng bạn cần nạp vào 100.000 VNĐ để duy trì dịch vụ
 • Thời gian sử dụng là 12 tháng tính từ ngày bạn kích hoạt thành công

Tham khảo ngay: Sim 4G 1 năm Mobifone siêu khủng không giới hạn

Lời kết

Trên đây là một số gói sim 4G 1 năm với nhiều ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc sim 4G ưng ý. Sim Số Đẹp Giá Gốc chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ.

Các bài viết khác

Mua Sim itelecom 4G Số Đẹp - Giá Gốc - Siêu Khuyến Mãi

Sim itelecom là sản phẩm của công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom, chỉ sử dụng đầu số duy nhất là 087, là nhà mạng ảo đầu tiên hợp tác với Vinaphone.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Kho sim Vinaphone trả trước - Số Đẹp - Nhiều Ưu Đãi

Thông thường, sim Vinaphone trả trước cũng sử dụng các hình thức nạp tiền bằng thẻ cà, hoặc từ ví điện tử, tài khoản ngân hàng,.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Mua Sim Trả Trước Mobi - Kho Sim Số Đẹp - Giá Tốt

Sim trả trước Mobi là các thuê đang hòa mạng Mobifone, cần nạp tiền vào tài khoản để nghe gọi, nhắn tin hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Trả Trước Viettel Số Đẹp - Uy Tín - Nhiều Ưu Đãi

Sim trả trước Viettel là các thuê bao hòa mạng Viettel, dùng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản để nghe gọi, nhắn tin SMS và các dịch vụ khác.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Kho Sim Giá Gốc 5G Viettel - Mua Sim 5G Giá Rẻ - Uy Tín

Sim 5G Viettel mang đến tốc độ đường truyền nhanh hơn 10 lần so với 4G giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều lần.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Tổng Kho Sim Ngày Sinh Lớn Nhất Cả Nước - Khuyến Mãi

Sim ngày sinh là một loại sim có chứa dãy số là tháng năm, hoặc cả ngày tháng năm sinh của bạn ở vị trí chính giữa hoặc cuối đuôi sim.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Ghép Tốt Nhất Cho iPhone 2020

Với iPhone Lock, sim ghép là một phụ kiện không thể thiếu vì đây được xem như là một chiếc chìa khóa để mở khóa mạng cho dòng máy này.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Cách Ứng Tiền Sim Vina Đơn Giản - Ứng Ngay 50.000Đ

Cách ứng tiền sim Vina thủ công khi đang hòa mạng Vina và muốn kiểm tra cách ứng tiền vào tài khoản, soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Trendy Viettel - Nhận Ngay Voucher Xem Phim

Sim Trendy là gói dịch vụ nhiều ưu đãi của Viettel, dành tặng đến khách hàng là học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi từ 14 - 22 tuổi.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Tổng Kho Sim Đầu Số Cổ Viettel - Số Đẹp - Uy Tín

Sim đầu số cổ còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy cho người dùng. Những ai sở hữu được nó sẽ mang lại một cuộc sống may mắn, giàu sang và hạnh phúc lâu bền.

01/08/2020 . Bạn cần biết