- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Sim phong thủy hợp Mệnh Thổ

Ngày nay, lựa chọn sim số phong thủy là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người trong giới đam mê sim số. Sim hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân rinh tài lộc và may mắn đến với cuộc sống của mình. Ngược lại, chỉ cần sơ xuất, quý khách có thể rơi vào những tình huống xấu, mang đến vận khí xấu trong sự nghiệp cuộc sống. Với người mệnh Thổ, lựa chọn sim phong thủy hợp Mệnh Thổ là vô cùng quan trọng. Điều này trước tiên người dùng phải biết được người mệnh Thổ thuộc tuổi gì? Tính cách ra sao? Quy tắc phong thủy chọn sim như thế nào? Hãy cùng Simgiagoc.com giải mã những thắc mắc mà quý khách đang gặp phải trong quá trình chọn sim hợp phong thủy.

sim-phong-thuy-hop-menh-tho_1

Sim phong thủy hợp Mệnh Thổ tại Simgiagoc.com

==> Bạn có thể quan tâm:  Cách tính sim số đại cát mà không phải ai cũng biết

Tổng quan về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường là những người hiền lành, có tính kiên trì bền bỉ trong tất cả mọi việc của cuộc sống. Là chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè những lúc hoạn nạn, khó khăn. Ngoài ra, người mệnh Thổ thường là những người khôn ngoan và có tính công bằng. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ có quyết định rất lớn cho con đường công danh sự nghiệp của họ.

Trước tiên cần tìm hiểu người mệnh Thổ gồm những tuổi nào? Mậu Dần: 1938, 1998; Tân Sửu: 1961,2021; Canh Ngọ: 1990, 1930; Kỷ Mão: 1939, 1999; Mậu Thân: 1968, 2028; Tân Mùi: 1991, 1931; Bính Tuất: 1946, 2006; Kỷ Dậu: 1969, 2029; Đinh Hợi: 1947, 2007; Bính Thìn: 1976, 2036; Canh Tý: 1960, 2020; Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Quy tắc chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Mỗi người sinh ra đều mang một mệnh nhất định. Theo đó, mỗi mệnh đều có sự quy định sự phù hợp của con số, màu sắc, công việc… Sim phong thủy hợp mệnh chính là dòng sim số đẹp hợp với cung mệnh và tuổi của chính chủ nhân sở hữu. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh được coi là may mắn và giúp chủ nhân gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo đó, sim số đẹp phong thủy hợp mệnh cần có sự cần bằng Âm – dương. Sim cần có sự tương sinh ngũ hành giữa các con số với ngũ hành của người sử dụng. Hơn nữa, dãy số sim cần có vượng khí, tốt lành, đại cát….Việc lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ cũng cần dựa trên những quy tắc cần thiết nhằm lựa chọn được dãy số sim đẹp nhất cho chính chủ nhân sở hữu.

sim-phong-thuy-hop-menh-tho-1

Quy tắc chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

>>>Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ dựa trên quy tắc ngũ hành tương sinh:

Theo Triết học cổ Trung hoa, vạn vật đều sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản và được gọi là ngũ hành. Theo đó, vạn vật được xem xét trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa,  Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Dựa theo ngũ hành sinh khắc ta thấy rằng, Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy, những dãy sim có ngũ hành Hỏa sẽ bổ trợ cho mệnh Thổ. Hơn nữa, theo quy tắc sim số, những con số mang mệnh Thổ cũng tương sinh cho chính mệnh của mình. Do đó, người mệnh Thổ nên lựa chọn sim số thuộc mệnh Hỏa, Thổ. Đồng thời người sử dụng cần chú ý, mệnh Thổ khắc Thủy, do đó, dãy số sim cần tránh các con số mang mệnh Thủy bởi vì sẽ mang lại vận khí xấu, tối tăm cho cuộc sống của bạn.

Như phân tích ở trên, người mệnh Thổ nên lựa chọn những con số thuộc mệnh Hỏa là: 9 hoặc các con số thuộc mệnh Thổ là: 2, 8. Ví dụ: 0919.328.199, 0903.29.2828, …

>>>Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ dựa trên quy tắc âm dương hòa hợp:

Trong mọi phương diện của cuộc sống, sự cân bằng âm  - dương có quyết định rất lớn đến vận mệnh, sự nghiệp của mỗi người. Điều này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đầy tiếng cười, ấm êm và hạnh phúc. Do đó, ngay cả những trang trí đơn giản trong gia đình cũng cần có sự hài hòa âm dương nhằm mang lại vận khí tốt nhất cho gia đình của bạn.

Việc đảm bảo hài hòa âm – dương trong dãy số sim là vô cùng quan trọng. Điều nay giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân sở hữu. Trong phong thủy sim số đẹp, số chẵn là âm, số lẻ là dương. Theo đó, với người mệnh Thổ, việc lựa chọn sim hợp phong thủy cần có sự hài hòa chẵn lẻ tức là lượng số âm, dương phải cân bằng nhau.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ dựa trên quy tắc tổng số nút sim

Trong phong thủy sim số, tổng điểm các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị, đầy quyền lực và kiêu sa. Điều này còn nói lên rằng, bạn là tay chơi sim “chuyên nghiệp”, “đáng gườm” trong giới sim số. Theo đó, tổng các con số cao nhất trong dãy sim là 10. Cách tính tổng số điểm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả con số trong dãy sim cho đến khi còn lại 2 con số duy nhất, ví dụ: 0981.118.388 = 47=7 điểm.

sim-phong-thuy-hop-menh-tho-2

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ tại Simgiagoc.com

Trên đây là các cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Nếu quý khách biết lựa chọn những số sim phong thủy hợp mệnh sẽ luôn mang lại cho cuộc sống đầy niềm vui, thành công và may mắn. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về cách lựa chọn sim hợp mệnh hoặc muốn tìm hiểu đại lý nào bán sim hợp mệnh giá rẻ nhất, hãy gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.06.5599 để được nhân viên tại Simgiagoc.com tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất.

 (028)38.888.999