- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Sim không dùng bao lâu thì bị khóa

Điện thoại di động ngày nay trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi người. Đặc biệt, giới doanh nhân bất động sản, sim số đẹp trở thành vật bất lý thân trong cuộc sống. Tuy nhiên, sở hữu số sim đẹp 2 sim 2 sóng khiến cho rất nhiều người bỏ bê và không quản lý sim số đẹp của mình. Điều này khiến cho sim số đẹp bị thu hồi mà không rõ nguyên do. Đó là lý do nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề sim không dùng bao lâu thì bị khóa? Quy định việc khóa sim, thu hồi sim của các nhà mạng ra sao? Hãy cùng Simgiagoc.com giải đáp thắc mắc này.

Sim-khong-dung-bao-lau-thi-bi-khoa_1 

Sim không dùng bao lâu thì bị khóa?

==> Bạn có thể chưa biết: Simgiagoc.com - Địa chỉ bán sim số đẹp Mobi 0909

Quy định khóa sim, thu hồi sim của các nhà mạng

Đối với những khách hàng đam mê sim số, họ sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng để sở hữu số sim đẹp mơ ước. Tuy nhiên, việc thu hồi sim khiến cho chủ nhân mất trắng khiến họ rất băn khoăn. Mỗi nhà mạng đều có những quy định về việc khóa sim, thu hồi sim khác nhau.

>> Sim Viettel không dùng bao lâu sẽ bị khóa?

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất và có lượng thuê bao khủng nhất Việt Nam, hy vọng quý khách sẽ có những thông tin cần thiết để sim của mình không bị khóa. Đối với thuê bao trả trước của Viettel có quy định chặn 1 chiều: Nếu trong vòng 60 ngày, nếu thuê bao di động của bạn như: Tomato, Hi school, student… không phát sinh bất kì một giao dịch nào như: nạp tiền, phát sinh cuộc gọi có cước, tin nhắn có cước hoặc đăng kí 3G, thuê bao của bạn sẽ bị chặn 2 chiều. Nếu quý khách không đến nhà mạng để kích hoạt thì thuê bao của bạn sẽ bị thu hồi. Đối với gói cước có gia hạn như gói cước Economy, nếu quý khách không nạp tiền vào tài khoản và không gia hạn thì sẽ bị khóa 2 chiều, nếu quý khách không kích hoạt sau 30 ngày sẽ bị thu hồi. Sau thời gian chặn 2 chiều kết thúc, sim của bạn sẽ bị nhà mạng thu hồi và tái sử dụng. Do đó, khi sử dụng sim của nhà mạng Viettel, quý khách nên chú ý hơn trong quy định khóa sim của nhà mạng này.

>> Đối với thuê bao Mobifone trả trước không dùng bao lâu sẽ bị khóa?

Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách hết tiền sẽ bị chặn 1 chiều. Sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều, nếu quý khách không nạp tiền vào tài khoản sẽ bị chặn 2 chiều. Sau 30 ngày kể từ ngày chặn, nếu quý khách không có bất kỳ giao dịch nào thì sim của của khách sẽ bị khóa. Trong 3 ngày tiếp theo, nếu quý khách vẫn không giao dịch, sim của quý khách sẽ bị nhà mạng thu hồi và tái sử dụng. Nếu quý khách đang sử dụng sim của nhà mạng Mobi trả trước nên chú ý trong quá trình dùng thuê bao.

Quy-dinh-khoa-va-thu-hoi-sim-cua-cac-nha-mang 

Quy định khóa và thu hồi sim của các nhà mạng

>> Đối với thuê bao Vina trả trước không dùng bao lâu sẽ bị khóa?

Trong quá trình sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng Vina, quý khách cần lưu ý, nếu hết tiền trong tài khoản sẽ bị khóa 1 chiều. Trong 10 ngày nếu quý khách không nạp tiền sẽ bị khóa 2 chiều. Tức là cuộc gọi đi và cả cuộc gọi đến. Sau 30 ngày tiếp theo, nếu quý khách không có bất kỳ giao dịch nạp tiện nào thì sim của quý khách sẽ bị thu hồi. Trong thời gian này, nếu quý khách mang CMND ra vẫn có thể lấy lại sim số đẹp của mình. Tuy nhiên, trong vòng 15 ngày, nếu quá, sim sẽ bị thu hồi và tại sử dụng.

>> Đối với thuê bao trả sau của ba nhà mạng Viettel, Mobi, Vinao không dùng bao lâu sẽ bị khóa?

Cả 3 nhà mạng này đều có quy định thu hồi và khóa sim như nhau. Sau 30 ngày kể từ khi nhà mạng thông báo cước, nếu quý khách không nạp tiền sẽ bị khóa 1 chiều, tức là cuộc gọi đi. Trong thời gian 30 ngày tiếp, nếu quý khách vẫn không nạp tiền sẽ bị khóa hai chiều cả cuộc gọi đến và đi. Trong thời hạn 30 ngày tiếp, nếu quý khách vẫn không nạp tiền thì sim sẽ bị khóa và thu hồi. Với những lưu ý trên, quý khách cần chú ý trong quá trình sử dụng sim số.

Mua sim số đẹp giá rẻ tại Simgiagoc.com

Sở hữu sim số đẹp ngày nay đang trở nên phổ biến, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết sim không dùng bao lâu sẽ bị khóa? Trên đây là những thông tin cơ bản để quý khách tìm hiểu và tránh cho thuê bao của mình bị khóa. Trong trường hợp nếu sim bị chặn thì quý khách có thể mang theo CMND ra điểm giao dịch để mở khóa. Tuy nhiên, nếu quá thời gian chặn 2 chiều, thuê bao quý khách bị thu hồi nhưng chưa có ai sử dụng thì quý khách có thể mang CMND ra cửa hàng để đăng kí sử dụng lại.

 Mua-sim-so-dep-gia-re-tai-Simgiagoc

Mua sim số đẹp giá rẻ tại Simgiagoc.com

Ngày nay, sim số đẹp trở thành một phần không thể thiếu trong bất kì cuộc giao dịch nào. Để mua sim với giá chuẩn, ưu đãi và không qua tay bất kỳ khách hàng nào thì quý khách hãy đến với Simgiagoc.com. Đây là đại lý lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường sim Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những số sim đẹp nhất với giá thành hoàn toàn ưu đãi và giá rẻ bậc nhất Việt Nam. Gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.06.5599 để sở hữu ngay số sim đẹp nhất từ hôm nay.

 
   0914.10.5599