- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Sim Gmobile tỷ phú 1 với ưu đãi cực khủng

Sim Gmobile tỷ phú 1 đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với những ưu đãi khủng cùng kho số cực đẹp.

Hiện nay, Gmobile đang là một trong những nhà mạng có những ưu đãi khủng dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc tới sức cuốn hút mãnh liệt của sim Gmobile tỷ phú 1 đối với người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về loại sim Gmobile này nhé!

sim-gmobile-ty-phu-1

Sim Gmobile tỷ phú 1 với nhiều ưu đãi cực khủng

 

Giới thiệu tổng quan về nhà mạng Gmobile

- Gmobile là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC.) được thành lập ngày 8/7/2008, dưới hình thức một công ty liên doanh giữa hai cổ đông là: Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) và Tập đoàn VimpelCom (Liên bang Nga).

- Tuy nhiên, đến tháng 4/2012, do thay đổi trong chiến lược kinh doanh theo thỏa thuận của các cổ đông, đồng thời được sự phê duyệt của Chính phủ cũng như các Cơ quan trung ương phía Vimpelcom đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình cho phía Việt Nam, qua đó đưa GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước và bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

- GTel Mobile JSC là nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông di động trên nền tảng công nghệ GSM/EDGE. Để triển khai hệ thống mạng viễn thông di động của mình, GTEL Mobile JSC đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới như Alcatel Lucent, Ericsson, Huawei, Converse, IBM,... qua đó xây dựng được các hệ thống thiết bị mạng của Công ty thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới.

- Sau 3 năm tham gia thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam với thương hiệu Beeline VN, tháng 9 năm 2012, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) công bố thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu Gmobile với khẩu hiệu “Nghĩ mới – Làm mới”.   

- Từng để lại những dấu ấn trên thị trường viễn thông nội địa với các gói cước Big Zero, Tỷ phú,... đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam yêu mến, Gmobile đang và sẽ luôn tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và làm mới các sản phẩm, dịch vụ của mình, để các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Gmobile – Miễn phí gọi nội mạng

Giữa lúc thị trường viễn thông đang dần đi đến ngưỡng bão hòa, Gmobile ra đời. Vì vậy, để tồn tại và phát triển được đòi hỏi phải có chiến lược trong việc triển khai các gói dịch vụ mới.

Con đường duy nhất còn lại cho Gmobile là cung cấp gói cước nội mạng giá rẻ (giữa các thuê bao cùng mạng gọi cho nhau), có thể nói giảm đến mức gần như miễn phí.

Với trào lưu gọi nội mạng miễn phí, đặc biệt là với các Gói cước Tỷ phú, Gmobile đã xây dựng, thu hút được một cộng đồng thuê bao mới cho mình. Cụ thể:

- Với gói cước tỷ phú 1: Mỗi tháng nộp từ 20.000 đồng sẽ được gia hạn 30 ngày gọi nội mạng miến phí mà không bị trừ bất kỳ một khoản phí nào.

- Với gói cước tỷ phú 2: Miễn phí cuộc gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 200 trong ngày.

- Với gói cước tỷ phú 3: Mỗi tháng trừ phí 35.000 đồng sẽ được gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí với 200 phút gọi và 500 tin nhắn trong ngày.

sim-gmobile-ty-phu-1

Sim Gmobile tỷ phú 1 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Sử dụng sim Gmobile tỷ phú 1 với các điều kiện cực kỳ ưu đãi

- Thời gian sử dụng: Không thời hạn sử dụng nếu có giao dịch bất kỳ trong vòng 45 ngày.

- Chuyển gói cước: tỷ phú 1 có thể chuyển sang tất cả các gói cước khác. ( tỷ phú 3, 5, big save, big zero,...).

Lưu ý:

- Tài khoản chính được sử dụng tất cả các dịch vụ.

- Tài khoản khuyến mãi 1 và 2: sử dụng tất cả các dịch vụ, ngoại trừ dịch vụ nội dung và các dịch vụ quốc tế.

- Đối với tài khoản tỷ phú: Được dùng cho gọi và nhắn tin nội mạng và có ngay sau khi sim kích hoạt.

- Số phút và tin nhắn nội mạng tối đa có thể sử dụng trong ngày là 270 nghìn đồng và 500 tin nhắn.

- Nếu đang trong thời gian khuyến mãi đặc biệt, thuê bao chỉ cần nạp 35 nghìn đồng để duy trì tài khoản tỷ phú hàng tháng. Mức thông thường là 55 nghìn đồng/tháng.

sim-gmobile-ty-phu-1

Mua sim Gmobile tỷ phú 1 tại simgiagoc.com đảm bảo uy tín, giá rẻ

Đăng ký mua sim Gmobile tỷ phú 1 ở đâu?

Ngoài những điểm đăng ký sim chính thức của Gmobile, thì khách hàng có nhu cầu đăng ký mua sim Gmobile tỷ phú 1 có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên các website bán sim online.

Hiện nay, một trong những trang web bán sim online uy tín đang được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao chính là simgiagoc.com. Với hệ thống kho sim lớn và đa dạng simgiagoc.com luôn đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Đối với các loại sim Gmobile, simgiagoc.com có dịch vụ hỗ trợ đăng ký gói cước tỷ phú 1 và các gói cước khác khi quý khách mua sim của chúng tôi. Điều đặc biệt là khi mua sim Gmobile tại simgiagoc.com quý khách hoàn toàn có thể chọn đầu số và số sim mà mình yêu thích để đăng ký gói cước tỷ phú 1. Như vậy, quý khách vừa có sim số đẹp cùng với những ưu đãi cực khủng của sim tỷ phú mà nhà mạng Gmobile dành riêng cho khách hàng.

Xem thêm: 

Những điều cần biết về sim dễ nhớ và Đại lý sim dễ nhớ

Mua sim năm sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Để đăng ký mua sim Gmobile tỷ phú 1 và tìm hiểu thêm những thông tin về các loại sim Gmobile khác quý khách có thể truy cập trang website: https://simgiagoc.com để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn 24/24. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng lựa chọn cho mình một chiếc sim Gmobile tỷ phú 1 ưng ý nhất.

 

 

 (028)38.888.999