- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Làm thế nào để phục hồi sim vietnamobile?

Các bạn có nhu cầu phục hồi sim vietnamobile hãy đọc bài viết này nhé để có những thông tin hữu ích cho các bạn

Ngày nay sở hữu một chiếc sim điện thoại mới là việc hết sức đơn giản. Một người còn có thể sở hữu nhiều chiếc sim điện thoại khác nhau. Nhưng vì một số lý do mà các bạn sẽ không muốn thay thế chiếc sim điện thoại bị mất, bị hỏng bằng một chiếc sim điện thoại số mới mà sẽ lựa chọn làm lại chiếc sim đó. Vậy làm thế nào để phục hồi sim vietnamobile bị hỏng, bị mất hay bị khóa?

Lý do vì sao cần phục hồi lại sim điện thoại?

Một chiếc sim điện thoại đã gắn bó với người sử dụng lâu dài, trong suốt nhiều năm thì khi chiếc sim cũ  bị hỏng đã phần người dùng đều không muốn vứt bỏ số điện thoại đấy. Vì số điện thoại đấy đã dùng để kết nối với những người bạn, người quen, đối tác kinh doanh nếu bỏ đi số điện thoại đấy không dùng nữa đồng nghĩa với việc sẽ mất đi những mối quan hệ đó. Khi những người cần liên lạc với bạn nếu gọi vào số điện thoại đấy sẽ không thể kết nối với bạn.

Ngoài mục đích để liên lạc số điện thoại còn có thể gắn liền với những kỉ niệm, hoặc đấy là một số điện thoại may mắn hợp với bạn, có thể là số ngày sinh, số điện thoại phong thủy, hoặc là một số điện thoại đẹp với giá tiền mua sim lúc đầu rất lớn thì không có lý do gì mà các bạn không phục hồi lại sim đã bị mất, bị hỏng, bị lỗi không liên lạc được.

phuc-hoi-sim-vietnammobile

Phục hồi sim vietnamobile

Ngoài ra đối với các trường hợp bị mất điện thoại mất cả sim thì việc phục hồi lại sim cũng tránh cho việc những kẻ xấu lấy được điện thoại của bạn có thể dùng số điện thoại đó để nhắn tin, lừa đảo những người thân quen của bạn.

Một lý do quan trọng nữa đó chính là thủ tục để phục hồi sim điện thoại rất đơn giản so với giá trị quan trọng mà số sim điện thoại đấy mang lại nên lựa chọn phục hồi sim là việc đương nhiên.

Những sim vietnamobile nào có thể phục hồi lại?

Tất cả các sim bị hỏng, bị khóa, bị cháy, bị lỗi không liên lạc được đều có thể yêu cầu phục hồi. Có thể các bạn bị mất điện thoại mất luôn cả sim hoặc lúc đang sử dụng thì sim thì cháy điện thoại không thể nhận được sim hoặc đơn giản là sim đấy không thể kết nối được. Tất cả các lỗi này đều có thể yêu cầu phục hồi được.

phuc-hoi-sim-vietnammobile

Phục hồi sim vietnamobile

Khi sim bị hỏng, bị khóa, bị cháy, bị lỗi thì các bạn nên đi yêu cầu làm lại ngay lập tức vì nếu sim của bạn nếu như bị thu hồi lại kho số tổng để thì bạn sẽ không thể yêu cầu phục hồi lại được. Do đó các bạn cần yêu cầu phục hồi sim nhanh chóng để có thể lấy lại số điện thoại liên lạc của mình.

Thủ tục phục hồi sim vietnamobile

Nhờ việc đăng ký chính chủ đối với sim điện thoại nên việc phục hồi lại sim điện thoại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các bạn có thể lựa chọn một trong các đại lý của vietnamobile để yêu cầu phục hồi lại sim điện thoại. Khi đến các đại lý để làm thủ tục phục hồi sim điện thoại các bạn cần mang chứng minh thư nhân dân để chứng minh đấy là sim chính chủ của mình.

Nhân viên của đại lý sẽ đưa cho các bạn một tờ để điền thông tin vào. Quan trọng nhất là các bạn phải nhớ được các số điện thoại liên lạc gần đây nhất để chứng minh là số điện thoại này các bạn có sử dụng.

phuc-hoi-sim-vietnammobile

Phục hồi sim vietnamobile

Sau khi kiểm tra các thông tin bạn điền là chính xác, nhân viên đại lý sẽ làm lại cho các bạn một chiếc sim mới để các bạn tiếp tục sử dụng.

Một chú ý nhỏ cho các bạn đó là nếu sim điện thoại đã bị hỏng trong một thời gian dài các bạn mới đi làm lại sim. Và trong thời gian đó số điện thoại đấy đã bị thu hồi lại nhưng chưa có người mới sử dụng. Vậy thì các bạn có thể đăng ký mua số điện thoại đó như một số điện thoại mới.

Tuy nhiên đối với các số điện thoại đã bị thu hồi lại thì các bạn nên cân nhắc nếu mua lại với mức giá cao.

Xem thêm: 

Mã puk của sim Vietnamobile

Mua ngay thánh sim - Sim Vietnamobile số đẹp, giá rẻ khuyến mãi cực khủng

Có thể phục hồi sim vietnamobile ở đâu?

Có rất nhiều đại lý vietnamobile có dịch vụ phục hồi sim. Các bạn hãy lựa chọn một đại lý tin cậy để làm lại sim cho mình. Giới thiệu với các bạn địa chỉ trang web https://simgiagoc.com/ không chỉ là kho sim cung cấp sim mới mà còn có rất nhiều dịch vụ khác phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu.

Đối với các khách hàng có nhu cầu phục hồi sim trong trường hợp mà sim chưa được thu hồi lại kho tổng thì Sim giá gốc sẽ phục hồi lại cho các bạn, còn nếu trong trường hợp sim đã bị thu hồi thì đại lý https://simgiagoc.com/ sẽ tìm kiếm số điện thoại đấy cho bạn.

Sau vài hướng dẫn cụ thể trên đây các bạn nào nếu không may bị hỏng sim, mất sim chắc hẳn đã biết cách phục hồi sim vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn có thể sở hữu lại số điện thoại quen thuộc của mình.

 (028)38.888.999