- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Hướng Dẫn Cách Làm Lại Sim Viettel

Tình trạng mất điện thoại, mất sim hoặc hỏng sim là tình trạng rất hay gặp phải hiện nay có thể là do vô tình hoặc không may mắn gây ra, nếu bạn gặp phải tình trạng này thì cần làm lại sim viettel ở đâu được? Bài viết dưới đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách làm lại sim viettel đơn giản, dễ dàng giúp bạn khôi phục lại sim một cách nhanh chóng, không làm bạn gián đoạn các cuộc gọi liên hệ với các thuê bao khác trong công việc cũng như đời sống hàng ngày.

===============< Danh Mục >================

1. Cách làm lại sim viettel khi bị mất, hỏng đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Gọi điện tổng đài

Khi bạn gặp tình trạng mất sim thì việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel theo hotline 19008198 để thông báo mất sim, yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ khóa sim. Việc này nhằm đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật tới các tài khoản được đăng ký qua số điện thoại của bạn, bởi hiện nay rất nhiều tình trạng bị hacker cũng như kẻ xấu lấy cắp tài khoản như facebook, zalo nhằm lừa đảo tài sản của những người thân của bạn. Như các bạn đã biết số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản facebook, zalo, viber, mocha, gmail.... nếu để mất số điện thoại đồng nghĩa với việc bạn bị mất tất cả các tài khoản đăng ký kèm theo.

 

cách làm lại sim viettel

Gọi tới tổng đài 19008198 để được hướng dẫn làm lại sim viettel

Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn

Sau khi đã nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel khóa sim, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn sau của chúng tôi: Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp thì khi làm lại sim viettel ở đâu Hà Nội hoặc bất kỳ tỉnh thành phố nào cũng sẽ phải tới các cửa hàng viettel hoặc các địa điểm giao dịch viettel gần nhất để thực hiện. Khi đi các bạn chú ý nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ kèm theo để thủ tục được nhanh chóng và dễ dàng.

 

Nếu bạn là khách hàng cá nhân, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân kèm theo cung cấp 5 tới 10 số thuê bao thường xuyên liên lạc để nhân viên hỗ trợ bạn làm lại sim. Nếu sim của bạn là sim số đẹp sẽ cần cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân khác nhằm tránh trường hợp các bạn bị mất sim kèm mất giấy tờ tùy thân dẫn đến kẻ xấu lợi dụng nhằm chiếm đoạt sim của bạn.

 

làm lại sim viettel ở đâu

Làm lại sim Viettel ở đâu?

 

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp nếu bị mất sim hoặc hỏng sim, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân photo của người đại diện công ty bạn đang đứng tên sim thuê bao đó, giấy phép kinh doanh và con dấu của công ty. Hơn nữa, nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau thì bạn cần mang theo hợp đồng bản gốc, nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả trước thì bạn cần mang theo phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ. Ngoài ra bạn vẫn cần cung cấp 5 tới 10 số thuê bao thường xuyên liên lạc để nhân viên hỗ trợ làm lại sim cho bạn.

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ

Dù bạn là khách hàng doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân cũng đều được hưởng quyền lợi và có nghĩa vụ như nhau, chính vì vậy khi chuẩn bị giấy tờ để làm lại sim các bạn cần chuẩn bị đầy đủ tránh trường hợp đi đi về về mất thời gian lại không được việc. Một điều nữa các bạn cần lưu ý vì rất nhiều khách hàng thắc mắc và có câu hỏi khi làm lại sim có bị mất danh bạ không, chúng tôi xin trả lời là khi làm lại sim sẽ là sim mới tinh vì vậy toàn bộ danh bạ của bạn sẽ mất. Khi được làm lại sim các bạn vui lòng đồng bộ danh bạ trên driver hoặc trên icloud về.

2. Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp khi bị mất sim, hỏng sim

Làm lại sim viettel ở đâu: Khi gặp tình trạng này các bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và ra các cửa hàng viettelstore, các chi nhánh cũng như các địa điểm giao dịch của viettel trên toàn quốc để thực hiện làm lại sim. Để thuận tiện nhất, các bạn hãy ra các cửa hàng viettelstore, các chi nhánh cũng như các địa điểm giao dịch gần nhất địa chỉ làm việc cũng như nơi ở gia đình của bạn.

 

Làm lại sim viettel lâu không, bao nhiêu ngày lấy được sim: Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cung cấp đầy đủ số điện thoại thường xuyên liên lạc thì sẽ được nhân viên hỗ trợ thực hiện làm lại sim nhanh chóng tức thời, bạn chỉ cần chờ trong vòng 5 phút là có thể thực hiện lấy lại sim.

 

làm lại sim viettel ở đâu

Hướng dẫn cách làm lại sim Viettel

 

Làm lại sim có cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân hay không: bạn bắt buộc phải cung cấp chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân bởi nó đảm bảo tính an toàn cũng như quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của bạn.

 

Trên đây là bài viết chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm lại sim viettel, để không mất thời gian cũng như công sức của bạn khi làm lại sim thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như chọn địa điểm giao dịch hay cửa hàng viettel gần nhất, thuận tiện trong việc đi lại của bạn nhất. Mong rằng bài viết của chúng tôi đem lại những thông tin và sự hài lòng của các bạn khi sử dụng các dịch vụ mua bán sim số đẹp Viettelsim số đẹp Mobifone của chúng tôi. (028)38.888.999