- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Hướng Dẫn Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

Viettel là nhà mạng luôn tung ra các gói cước cũng như ưu đãi cập nhật thường xuyên, đón đầu xu thế mới, nhưng không phải vì thế mà tất cả các thuê bao di động đều được áp dụng các chương trình khuyến mãi này. Các chương trình ưu đãi sẽ áp dụng cho từng nhóm thuê bao riêng lẻ và phụ thuộc vào ngày kích hoạt sim, vậy để kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel và các gói cước đi kèm thì bạn cần thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel cũng như kiểm tra hạn sử dụng sim viettel, các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

 

=============< Danh Mục >=============

1. Tại sao nên kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel?

 

Việc kiểm tra thời hạn sim viettel sẽ giúp khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước cũng như trả sau của nhà mạng viettel nắm được thời gian hoạt động của sim. Đặc biệt khi kiểm tra gói cước viettel mà thuê bao di động khách hàng đang sử dụng cũng giúp khách hàng được hưởng những ưu đãi và quyền lợi riêng dành cho mình, vì theo như hiện nay, nhà mạng viettel chủ yếu dựa vào thời gian kích hoạt sim, ngày kích hoạt sim (hay sim so dep) của từng thuê bao di động dù là trả trước hay trả sau để biết được bản thân có được là một trong những đối tượng được áp dụng các chương trình ưa đãi như nạp thẻ, cước thoại, cước nhắn tin, cước data, các gói cước theo ngày - theo tuần hoặc theo tháng,....

 

kiểm tra thời hạn sim viettel

Lý do cần kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

2. Các cách kiểm tra sim viettel

2.1. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước

Để kiểm tra sim viettel trả trước dù là sim 3g hay 4g thì tất các thuê bao di động đều sử dụng cú pháp như sau để thực hiện tra cứu ngày kích hoạt sim viettel. Khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp GC gửi tới tổng đài số 195 để thực hiện kiểm tra thời hạn sim viettel, cước phí khi nhắn tin là hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy dù thuê bao của bạn có bị hết tiền thì vẫn kiểm tra hạn sử dụng sim viettel như bình thường.

>>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách ứng tiền sim Viettel 

 

Sau khi khách hàng thực hiện gửi tin nhắn tới tổng đài 195 thành công, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel 195 sẽ nhanh chóng cung cấp và trả lời lại bạn với tin nhắn có nội dung gồm các thông tin như sau: Tên gói cước, Ngày kích hoạt, Thời hạn sử dụng của thuê bao và những lưu ý của nhà mạng cũng như gợi ý cho bạn một vài lựa chọn để thực hiện giúp duy trì liên lạc thuê bao của bạn với các thuê bao khác.

 

Để kiểm tra sim 4g viettel có ngày kích hoạt nào thì cũng sử dụng cú pháp bên trên y hệt như sim 3g để thực hiện, và mọi chính sách và mức ưu đãi cho từng loại sim cũng được đưa ra tương đối phù hợp với tất cả các thuê bao.

 

kiểm tra sim 4g viettel

Cách kiểm tra sim 4g Viettel

 

Ngoài ra nếu có thắc mắc cũng như có yêu cầu cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel số 198 với cước phí hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ và giải đáp, hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ của nhà mạng viettel, viettel luôn luôn tiếp thu những ý kiến cũng như đóng góp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

2.2. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả sau

Muốn kiểm tra sim 4g viettel cũng như sim 3g viettel trả sau đang sử dụng gói cước nào và ngày kích hoạt là từ bao giờ, khách hàng chỉ có duy nhất một cách để thực hiện đó chính là liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel đầu số 198 với cước phí hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ và giải đáp.

 

Khi khách hàng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 198, cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân đăng ký chính chủ của thông tin thuê bao mà bạn đang cần xác định kiểm tra ngày kích hoạt là bao giờ. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao chính chủ thì khách hàng mới yêu cầu nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng tra cứu trực tiếp trên hệ thống để kiểm tra và cung cấp thông tin ngày kích hoạt cũng như thông tin gói cước sim viettel bạn đang sử dụng được.

 

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

 

Ngoài ra, còn một cách nữa khách hàng có thể áp dụng để kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel cũng như kiểm tra gói cước sim viettel đang sử dụng chính là mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ra ngay cửa hàng viettel store hoặc các điểm giao dịch của viettel gần bạn nhất để được hỗ trợ cũng như cung cấp các thông tin cần thiết, giúp bạn có những lựa chọn cũng như nắm được các ưu đãi và quyền lợi khi sử dụng các dịch vụ của viettel. Điểm cộng cho nhà mạng viettel đó chính là các cửa hàng hay các điểm giao dịch của viettel được trải dài khắp 63 tỉnh thành phố trải dài khắp cả nước từ Bắc vào Nam, giúp khách hàng của viettel được hỗ trợ cũng như sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

 

Trên đây là bài viết Sim Giá Gốc chuyên cung cấp những sim số đẹp Viettelsim số đẹp Mobi đưa ra các thông tin về hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel cũng như kiểm tra hạn sử dụng sim viettel mà các bạn đang sử dụng, mong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc giúp bạn đọc hưởng được những ưu đãi cũng như quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của viettel. (028)38.888.999