- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Hướng Dẫn Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel

Giống như các nhà mạng khác thì nhà mạng viettel cũng cung  cấp cho khách hàng trang web cũng như ứng dụng để sử dụng đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà, hơn nữa còn giúp khách hàng có thể thay đổi thông tin thuê bao viettel online. Theo nghị định 49 về việc tất cả các sim số đều phải đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, nếu thuê bao nào bị thiếu thông tin mà không cập nhật bổ sung theo đúng thời gian quy định sẽ bị chặn một chiều hoặc thu hồi số.

 

Vậy để kiểm tra sim viettel đã chính chủ hay chưa thì chúng ta cần thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây của chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn đăng ký chính chủ sim viettel tại nhà, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

 

==============< Danh Mục >==============

1. Các bước thực hiện kiểm tra sim viettel chính chủ tại nhà

Từ tháng 1 năm 2018, chính phủ đưa ra nghị định 49, yêu cầu tất cả các nhà mạng thực hiện rà soát lại toàn bộ các thông tin thuê bao, nếu thuê bao nào chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc thuê bao bị thiếu thông tin sẽ được nhận tin nhắn để bổ sung thông tin, nếu tới thời gian quy định mà chưa hoàn thành điều chỉnh và bổ sung lại thông tin sẽ bị chặn một chiều hoặc bị thu hồi số theo quy định của pháp luật.

 

đăng ký sim chính chủ sim viettel

Tra cứu thông tin thuê bao trên https://vietteltelecom.vn/check-info

 

Chính vì nghị định này, khách hàng ồ ạt tới các điểm giao dịch cũng như cửa hàng của viettel thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao. Với số lượng khách hàng tới cửa hàng lớn, nhân sự không đáp ứng kịp, nhà mạng viettel đã đưa ra những cách giúp khách hàng thực hiện thay đổi thông tin thuê bao viettel online nhằm giảm tải cho các cửa hàng và các điểm giao dịch của viettel.

 

Để thực hiện đăng ký lại sim không chính chủ, các bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau: Vào trang web https://vietteltelecom.vn/check-info để thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao cần cập nhật lại thông tin. Nếu sim của bạn cần thực hiện chuẩn hóa thông tin thì đọc tiếp mục sau, còn không cần thực hiện thì thôi, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Các cách thực hiện đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà

Để thực hiện đăng ký lại sim không chính chủ, ngoài cách bạn phải mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu tới cửa hàng hoặc các điểm giao dịch của nhà mạng viettel thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao viết tắt là dktt viettel thì bạn có thể áp dụng hai cách thực hiện đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà như sau:

 

Cách 1: Các bạn truy cập trang web  https://vietteltelecom.vn của viettel để thực hiện xác nhận xem thông tin thuê bao của mình có đúng hay không, đồng thời thực hiện cập nhật bổ sung thông tin nếu có thông tin không chính xác để đăng ký sim viettel online.

 

Cách 2: Các bạn vui lòng thực hiện tải ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store và thực hiện kiểm tra xem thông tin thuê bao của mình có đúng hay không, đồng thời thực hiện cập nhật bổ sung thông tin nếu có thông tin không chính xác.

 

đăng ký sim chính chủ

Đăng ký sim chính chủ bằng My Viettel

 

Hai cách trên chúng tôi đưa ra đều yêu cầu các bạn phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, và ảnh chân dung của bạn. Nếu trong trường hợp bạn không có hoặc đã làm mất giấy tờ thì phải xin xác minh từ phía chính quyền cơ quan có thẩm quyền và chức năng để được nhân viên của viettel hỗ trợ. Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với kênh chăm sóc khách hàng của viettel theo kênh tổng đài 198 với cước phí hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

 

Ngoài cách đăng ký sim Viettel qua kênh online thì còn cách đăng ký bằng tin nhắn. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký sim Viettel qua tin nhắn để làm tại nhà.

3. Cách thực hiện đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel

Để thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao chính chủ sim viettel tại nhà, các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu, và ảnh chân dung của bạn. Cách thực hiện này có một điểm trừ là cần chờ để nhân viên viettel xác nhận và phê duyệt hồ sơ cho bạn.

 

Các bước thực hiện đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà thông qua ứng dụng my viettel gồm các bước sau:

 

Bước 1: Các bạn tìm kiếm, tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về máy điện thoại của các bạn thông qua App Store hoặc Play Store.

 

Bước 2: Các ban cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản chính số điện thoại của bạn, nếu các bạn chưa có tài khoản vui lòng thực hiện đăng ký tài khoản theo số điện thoại mà bạn cần thực hiện thay đổi thông tin thuê bao.

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các thông tin liên quan đến thuê bao của bạn hiện ra, bạn thực hiện kiểm tra xem thông tin thuê bao của mình có đúng hay không, nếu không đúng vui lòng thực hiện cập nhật bổ sung thông tin đối với thông tin không chính xác. Hãy làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để thực hiện nhé.

đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel tại nhà

 

Trên đây là bài viết chúng tôi Sim Giá Gốc - đơn vị chuyên cung cấp những sim số đẹp ViettelMobifone đã hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ sim viettel tại nhà, mong rằng bài viết sẽ đem đến thông tin bổ ích cho bạn đọc, giúp các bạn thực hiện chuẩn hóa thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 (028)38.888.999