- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Hướng Dẫn Cách Đổi Số Giữ Sim Viettel

Tất cả các nhà mạng hiện nay đều đưa ra rất nhiều các dịch vụ nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay viettel - một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, đưa ra tính năng giúp khách hàng đang sử dụng sim thuê bao di động của viettel có thể đổi số giữ sim viettel một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa hiện nay viettel cũng đã triển khai chương trình chuyển mạng giữ nguyên số giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các nhà mạng mà không lo mất số, mất liên lạc.

 

Và bài viết dưới đây của chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn các bạn cách đổi số giữ sim viettel, giúp các bạn chủ động thực hiện đơn giản và vô cũng dễ dàng, nhanh chóng.

 

==============< Danh Mục >==============

1. Tại sao bạn lại cần thực hiện đổi số giữ sim viettel?

Khi bạn đang sử dụng sim thuê bao di động của nhà mạng viettel, theo xu hướng về sim số đẹp, sim phong thủy hiện nay, bạn thấy sim thuê bao di động của bạn là số xấu, không hợp mệnh, số điện thoại này không đem lại may mắn cho bạn, bạn cảm thấy không ưng và không thích số sim đó của mình nữa, hoặc có thể một vài lý do cá nhân của bạn luôn nhắc tới kỷ niệm buồn vui, … bạn không muốn dùng số điện thoại di động này nữa. Hoặc bạn đang sử dụng số thuê bao di động 11 số mà muốn đổi sang số thuê bao di động 10 số,..... còn nhiều lý do khác nữa.

 

Chính vì vậy, hiểu được tâm lý của khách hàng, viettel đã đưa ra chương trình đổi số giữ sim viettel một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng mà vẫn sử dụng phôi sim cũ không cần thay phôi sim mới. Đây chính là tính năng tuyệt vời, được đánh giá cao từ phía khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và sim số của viettel.

 

đổi mạng giữ số

Đổi mạng giữ số giúp sim phù hợp với mệnh của chủ sim

 

Một điều cần lưu ý khi áp dụng tính năng đổi số giữ sim viettel này chính là tính năng này chỉ áp dụng cho toàn bộ gói thuê bao di động trả trước của viettel trừ gói thuê bao di động sinh viên và học sinh. Các bạn hãy đặc biệt chú ý điều này khi thực hiện đổi số giữ sim viettel nhé.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi số giữ sim viettel

Hiện nay, ngoài dịch vụ đổi nhà mạng giữ nguyên số viettel đã triển khai tính năng đổi số giữ sim viettel thực hiện bằng hai cách đổi số giữ sim viettel online đổi số giữ sim viettel tại cửa hàng. Hướng dẫn chi tiết cách đổi số giữ sim viettel như sau:

2.1. Cách đổi số sim Viettel Online

Đây là cách mà khách hàng thực hiện không cần phải ra tận cửa hàng để thực hiện mà vẫn chuyển mạng giữ nguyên số viettel được, cách này được thực hiện gồm các bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web mua sắm online chính thức của Viettel, trên menu của trang web có chức năng “Đổi số giữ sim”. Các bạn hãy click vào đây và chọn dịch vụ đổi số của viettel.

 

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn số thuê bao di động mà bạn thấy ưng ý nhất, hợp với bạn nhất để thực hiện chọn chức năng Đổi số.

 

Bước 3: Để thực hiện thành công, hệ thống yêu cầu bạn xác nhận thông tin và các bước bạn đã chọn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thuê bao di động mà bạn đang sử dụng để cần lấy mã xác thực, sau đó chọn Tiếp

 

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về số thuê bao di động mà bạn vừa nhập trước đó, bạn hãy nhập mã xác nhận vào hệ thống trang web để thực hiện đổi số giữ sim của viettel. Khi nhập đầy đủ và chính xác các bước, hệ thống sẽ thông báo bạn đổi số thành công. Chức năng này áp dụng được cho cả thuê bao di động 3g, 4g, chú ý là chỉ áp dụng với thuê bao di động trả trước trừ sim học sinh và sinh viên.

cách đổi mạng giữ số sim viettel

Hướng dẫn cách đổi mạng giữ số

 

>>>> Xem nhanh Bài Viết: Hướng dẫn những thủ tục khi làm mất sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

 

Cách này thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng, hơn nữa bây giờ viettel đã triển khai tính năng chuyển mạng giữ số viettel giúp khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ dịch vụ của nhà mạng nào mà mình muốn cũng như ưng ý.

 

Hơn nữa, hiện nay viettel cũng đã triển khai tính năng cũng như hướng dẫn khách hàng viettel cách giữ sim số mà bạn mong muốn sở hữu, cách thực hiện giữ sim chi tiết như sau:

 

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web mua sắm online chính thức của Viettel, trên menu của trang web có chức năng “Đổi số giữ sim”. Các bạn hãy click vào đây và chọn dịch vụ đổi số của viettel.

 

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn số thuê bao di động mà bạn thấy ưng ý nhất, hợp với bạn nhất để thực hiện chọn chức năng Đổi số.

 

Bước 3: Sau khi bạn thực hiện thành công hai bước trên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin xác nhận và chọn Giữ sim để bạn có thêm thời gian suy nghĩ.

 

Bước 4: Để thực hiện thành công, hệ thống yêu cầu bạn xác nhận thông tin và các bước bạn đã chọn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thuê bao di động mà bạn đang sử dụng để cần lấy mã xác thực, sau đó chọn Tiếp.

 

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về số thuê bao di động mà bạn vừa nhập trước đó, bạn hãy nhập mã xác nhận vào hệ thống trang web để thực hiện giữ sim của viettel. Khi nhập đầy đủ và chính xác các bước, hệ thống sẽ thông báo bạn giữ sim thành công. Chức năng này áp dụng được cho cả thuê bao di động 3g, 4g, chú ý là chỉ áp dụng với thuê bao di động trả trước trừ sim học sinh và sinh viên.

 

hướng dẫn đổi mạng giữ số

 

Đổi nhà mạng giữ nguyên số

 

Đặc biệt tại đây bạn có thể tra cứu được lịch sử, tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện đổi số trên hệ thống, khi thực hiện thành công thì nó sẽ trả về mẫu tin nhắn thay đổi số điện thoại thành công, giúp bạn nắm được tình hình cũng như chắc chắn rằng mình đã đổi số giữ sim thành công. Cách này vô cùng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng, nhưng điều lưu ý chính là phải đăng nhập vào trang web chính thức của viettel để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt số sim của bạn nhé.

2.2. Đổi số giữ sim Viettel tại cửa hàng

Hiện nay viettel đã triển khai thành công việc chuyển đầu số 11 số sang đầu số 10 số ví dụ đầu số 01688 đổi thành 0388,.... đặc biệt viettel cũng đang triển khai dịch vụ đổi số giữ sim viettel, và cách thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là cách thực hiện đổi số giữ sim viettel tại cửa hàng, nếu bạn nào không thực hiện được cách 1 như bên trên thì đừng lo lắng, hãy thực hiện cách 2 này nhé.

 

Bước 1: Hãy lựa chọn cửa hàng hoặc điểm giao dịch của viettel gần nhất với địa chỉ của bạn đang sinh sống và làm việc để đi lại cho thuận tiện cũng như không mất nhiều thời gian của bạn. Viettel phủ sóng từ Bắc vào Nam nên việc tìm kiếm cửa hàng hay địa điểm giao dịch của viettel trên khắp các tỉnh thành cả nước là điều không khó.

 

Bước 2: Khi tới cửa hàng viettel, bạn hãy gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel để được hướng dẫn cũng như hỗ trợ bạn thực hiện đổi số giữ sim nhé. Trước khi đi nhớ chuẩn bị thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để thủ tục được nhanh chóng và được hỗ trợ tối đa các yêu cầu của bạn nhé. Chú ý một điều nữa là phí 50.000 đồng 1 lần chuyển đổi nhé các bạn.

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện đổi số giữ sim viettel mà Sim Giá Gốc - đơn vị chuyên cung cấp những sim số đẹp Viettelsim số đẹp Mobi muốn đưa ra cho các bạn, các bạn có thể lựa chọn cách thức thực hiện một trong hai cách trên nếu cách nào phù hợp hơn. Mong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin giúp ích cho bạn đọc có thêm những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất của viettel.

 

 (028)38.888.999