- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Đại lý sim tiến lên

Đại lý sim tiến lên chuyên cung cấp nhiều sim số đẹp cho những người yêu thích sim đẹp. Sim số đẹp tiến lên đang được nhiều người quan tâm vì nó mang đến ý nghĩa cho người sử dụng. Tuy nhiên, tùy theo loại mà giá của những sim này giá khá cao.

Nếu bạn là người mới biết đến lĩnh vực sim số đẹp và bạn chưa có nhiều thông tin về lĩnh vực này và muốn tìm hiểu đặc điểm và ý nghĩa của sim tiến lên, hoặc bạn muốn mua sim tiến lên giá rẻ. Đại lí sim tiến lên - simgiagoc.com sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Sim tiến lên hiện nay khá hot, cùng với những loại sim phong thủy khác thì sim tiến lên cũng được yêu thích nhiều trong thời gian gần đây. Bởi đối với những người kinh doanh và làm ăn thì họ rất quan tâm đến số điện thoại vì nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong sự nghiệp. Nhưng liệu bạn có đã biết hết về sim tiến lên chưa?

Các bạn xem thêm: 

MOBIFONE SIM THẦN TÀI GIÁ RẺ TẠI KHO SIM GIÁ GỐC

Sim taxi 10 số giá rẻ nhất thị trường

Đại lý sim tiến lên và sim tiến lên là gì?

Sim tiến lên là loại sim mà phần đuôi sim có chứa dãy số theo thứ tự tiến lên như 0****45678, 0****56789,...) Sự sắp xếp tăng lên của dãy số cuối sim thể hiện mọi thứ đi lên, như sự mong muốn một cuộc sống hạnh phúc và sự vươn lên trong sự nghiệp, công việc, mọi thứ trong cuộc sống của người sở hữu sim số này. Thế nên có thể thấy sim tiến lên  được khá nhiều người ưa thích.

Khi lựa chọn sim tiến lên, bạn nên đến các đại lý sim tiến lên để được tư vấn và lựa chọn phù hợp với sự mong muốn thăng tiến trong cả công việc và cả cuộc sống. Và sự tiến lên trong sim cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau nên cũng sẽ đáp ứng những nhu cầu lựa chọn khác nhau của nhiều người.

dai-li-sim-tien-len

Sim tiến lên

 

Đại lý sim tiến lên cung cấp ý nghĩa sim tiến lên

Như đã nói, sim tiến lên sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào dãy số cuối sim. Khi sim chứa số tiến càng lớn hoặc sim càng nhiều có nhiều bước tiến thì ý nghĩa càng cao và có tác dụng phong thủy cao theo hướng tích cực. Ngoài ra, một ý nghĩa khác của số đuôi tiến đó là:

Sim số tiến lên theo cách tiến 6789 sẽ có ý nghĩa như “bằng tất cả” hoặc là “bằng tình cảm.

Sim số tiến lên với đuôi số 3456 sẽ có ý nghĩa là để được mọi người xung quanh nể nang kính trọng.

Sim số tiến lên với đuôi số 1234 sẽ có ý nghĩa tiến lên trong cuộc sống và sim này cũng có giá rẻ hơn so với hai loại sim trên.

Thế nên, tùy theo ý nghĩa của con số và mục đích tiến lên là gì mà khi mua sim bạn sẽ được đại lý sim tiến lên tư vấn để bạn có thể lựa chọn phù hợp bạn và chúng cũng có mức giá khác nhau tùy theo giá trị thăng tiến.

dai-li-sim-tien-len

Sim tiến lên giá rẻ

Có bao nhiêu loại sim tiến lên

Hiện tại sim tiến lên có 2 loại chủ yếu sau:

  • Sim tiến lên đơn: là loại sim số chỉ chứa một dãy  tiến lên và dãy này kéo dài từ 3 đến nhiều chữ số như các số sau: 0981.532.567, 012.12.234567,...
  • Sim tiến lên đôi: là loại sim mà đuôi số gồm 2 cặp số liên tiếp, thường từ 2 hoặc 3 cặp 2 số tiến lên. Ví dụ 0888.11.61.91, 0927.11.21.31

Mua sim tiến lên tại đại lý sim tiến lên simgiagoc.com

Trước khi mua sim bạn cần tìm kiếm thông tin và biết rõ cách chọn sim khi mua. Simgiagoc.com hiện cung cấp nhiều sim số đẹp và uy tín trên thị trường sim hiện nay. Trước khi mua bạn cần tìm hiểu cách lựa chọn sim tiến lên.

Tìm kiếm và cách chọn mua sim tiến lên

  • Lựa chọn sim tiến lên theo nhà mạng

Tùy theo sở thích và thói quen sử dụng nhà mạng mà bạn có thể lựa chọn sim số tiến lên theo nhà mạng viettel, mobi hay vina,...

Ví dụ như các đầu số Sim tiến lên Mobi đẹp hiện nay như: đầu 090, đầu 093, đầu 0122, đầu 0126, đầu 0121, đầu 0128.

dai-li-sim-tien-len

Sim tiến lên theo nhà mạng

  • Lựa chọn sim số tiến lên theo mục đích thăng tiến

Sim tiến lên thường được đại lý sim tiến lên bán cho cá nhân và doanh nghiệp. Với mong muốn chính là để tạo ra thuận lợi và nhiều bước phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống, tuy nhiên khi lựa chọn sim tiến lên bạn cũng cần điều hòa giữa mong muốn thăng tiến và yếu tố phong thủy của sim. Bạn nên chọn sim theo hướng dẫn như đã nói ở phần ý nghĩa sim số tiến lên.

Để mua sim số tiến lên, bạn cần xem xét nhiều yếu tố và chuẩn bị các thông tin cơ bản về sim tiến lên để khi mua bạn không phải bối rối và ngỡ ngàng trong quá trình mua sim. Ngoài ra để có thêm kiến thức về sim bạn có thể truy cập https://simgiagoc.com/  để được tư vấn cụ thể về sim tiến lên, bên cạnh đó sau khi có thông tin và được tư vấn bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được một sim số đẹp tại đại lý sim tiến lên của chúng tôi.

 

 
   0917.10.5599