- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Chọn sim số đẹp mobi cho người tuổi Hợi như thế nào?

Lựa chọn sim số đẹp mobi theo tuổi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc chọn sim số đẹp theo mệnh phong thủy, chọn sim dựa vào năm sinh cũng mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Tìm hiểu qua phương pháp chọn sim số đẹp cho người tuổi Hợi như sau nhé.

Đặc điểm của người tuổi Hợi

Lựa chọn sim điện thoại hợp năm tuổi đem đến nhiều điều tốt đẹp hơn bạn nghĩ. Chọn được sim thích hợp không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp công việc của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió hơn. Với người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ, lựa chọn sim phù hợp giúp ích rất nhiều.

Người tuổi Hợi thuộc vào những năm sinh: 1935, 1995, 1959, 2007, 1971, 1983… Các năm sinh khác nhau ứng vào từng cung mệnh không giống nhau. Vậy nên việc lựa chọn sim cho người tuổi Hợi còn cần dựa vào mệnh phong thủy từng người.

Người tuổi Hợi có tính cách không câu nệ, phóng khoáng và vui tươi. Người thuộc tuổi này tính tình cũng rất bao dung, biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên một nhược điểm của người tuổi Hợi là sống thiên về tình cảm vậy nên đôi khi gặp rắc rối trong việc xử lý một số chuyện.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Hợi không chỉ mang đến những điềm lành, điều tốt đẹp cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn hạn chế phần nào những điểm yếu, điều xui xẻo với người thuộc tuổi này. Vậy hãy cùng tham khảo qua cách chọn sim điện thoại cho người tuổi Hợi như nào nhé.

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

 

Chọn sim số đẹp mobi phong thủy hợp với người tuổi Hợi

Những lưu ý như trên cho thấy nếu lựa chọn sim điện thoại cho người tuổi Hợi thì các bạn sẽ cần biết những nguyên tắc lựa chọn như sau:

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Kim

Đối với người thuộc mệnh Kim ưu tiên lựa chọn sim có những con số may mắn của mệnh Thổ và tránh những con số của mệnh mộc. Điều này có thể lý giải thông qua quan hệ tương sinh – tương khắc trong phong thủy. Mệnh Thổ tương trợ cho người mệnh Kim và mệnh Mộc khắc với người mệnh Kim.

Vậy nên nếu chọn mua sim số đẹp mobi cho người mệnh Kim nên ưu tiên các con số như 2 hoặc 8, tránh dùng các con số 3 hoặc 4. Dựa vào giới tính sẽ có cách chọn khác hơn, các bạn nên lưu ý lựa chọn.

Sim mobi cho người tuổi Hợi
Chọn Sim Mobi cho người tuổi Hợi

 

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Mộc

Mệnh Thủy tương sinh với người mệnh Mộc vậy nên nếu có nhu cầu chọn mua sim phong thủy cho người tuổi Hợi mệnh nay ưu tiên chọn số 1, 6, 7. Bên cạnh đó các bạn cũng không quên việc tránh chọn dùng các con số tương khắc như: 9 thuộc vào mệnh Hỏa nhé. Với những con số như trên có rất nhiều sự lựa chọn về sim số đẹp cho người chọn như sim tam hoa, sim tứ quý, sim tiến lên…

Sim Mobi hợp mệnh Mộc
Sim hợp mệnh Mộc của Mobi

 

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Thủy

Tương tự với người thuộc mệnh Thủy khi lựa chọn sim điện thoại số đẹp cũng cần tránh né những số tương khắc và ưu tiên chọn dùng những con số may mắn. Người mệnh Thủy thích hợp với  các con số 6 và 7, bên cạnh đó khắc con số 9 thuộc về mệnh Hỏa. Khi suy nghĩ chọn sim số đẹp mobi cho người mệnh Thủy hãy kết hợp các cặp số 67, hoặc 68, 86 cùng những cặp số khác nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa việc chọn sim số đẹp không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần dựa vào quan hệ sinh – khắc để lưu ý. Mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy vậy nên con số mệnh Thủy như 6 và 7 nên hạn chế chọn. Bên cạnh đó nên chú ý chọn các con số mệnh Hỏa nhiều may mắn như 1, 8, 9.

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Thổ

Dành cho người mệnh Thổ muốn chọn sim số đẹp cũng không quá khó khăn. Các bạn có thể tham khảo qua những con số thực sự thích hợp như: 9, 8, 6 bên cạnh đó hãy tránh chọn sim có chứa quá nhiều số 1 nhé. Tham khảo thêm cách chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Thổ tùy thuộc năm sinh, giới tính để lựa chọn chính xác hơn.

Như vậy, chỉ cần lưu ý những điều như vậy việc chọn sim số đẹp mobi hợp phong thủy không quá khó. Liên hệ tới địa chỉ uy tín các bạn sẽ được hỗ trợ chọn sim điện thoại thích hợp nhanh chóng hơn.

Chọn sim phù hợp tuổi
Mỗi mệnh chọn số cho phù hợp

 

Địa chỉ bán sim số đẹp mobi uy tín

Muốn chọn được sim số đẹp mobi dựa vào tuổi thì tốt nhất các bạn nên chọn mua sim tại địa chỉ uy tín. Các nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn nhanh chóng chọn được sim số đẹp vừa ý. Không chỉ đối với người tuổi Hợi, người tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Sửu và các tuổi khác đều có thể chọn được sim điện thoại số đẹp cho mình.

Kho Sim là một trong những trang cung cấp nhiều loại sim số đẹp hàng đầu hiện nay. Với nhu cầu chọn mua sim số đẹp mobi cho người tuổi Hợi hay các nhu cầu khác chỉ cần liên hệ các bạn sẽ được tư vấn chi tiết. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ mua sim nhé.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua:

  • Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Tổng Kho Sim.
  • Hotline: 0987 059 59 – 0911 059 059
  • Hỗ trợ tư vấn: 18006189

 

 (028)38.888.999