Cách Ứng Tiền Sim Vina Đơn Giản - Ứng Ngay 50.000Đ

Bạn cần biết   •  02-08-2020

Khi sử dụng điện thoại di động với thuê bao trả trước, sẽ có đôi lúc chúng ta rơi vào tình trạng hết sạch tiền trong tài khoản vào những thời điểm quan trọng, vì thông thường với thuê bao trả trước chúng ta rất ít khi để ý tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền để chủ động nạp vào. Việc không thể nạp tiền ngay lập tức sẽ rất khó chịu hoặc có thể khiến bạn bỏ lỡ một điều gì đó. Điều này các nhà mạng hoàn toàn có thể thấu hiểu và các dịch vụ ứng tiền cũng từ đó mà ra đời như là một giải pháp vào lúc cấp thiết. Nếu bạn đang hòa mạng Vina và muốn kiểm tra cách ứng tiền vào tài khoản, hãy cùng SimSoDep.Com điểm qua một vài cách ứng tiền sim Vina ở ngay bên dưới đây nhé.

Cách ứng tiền sim Vina

Cách ứng tiền sim vina

Ứng tiền là một giải pháp tạm thời cho thuê bao đang sử dụng gói trả trước 

Ứng tiền là một giải pháp tạm thời mà nhà mạng cung cấp đến người tiêu dùng đang sử dụng gói trả trước trong những tình huống cấp bách. Hiện nay có rất nhiều cách ứng tiền sim Vina khác nhau kèm theo mỗi điều kiện và thỏa thuận cũng khác nhau.

Điều kiện

  • Bạn phải là thuê bao trả trước và vẫn sử dụng bình thường, không bị khóa 2 chiều và các phát sinh tranh chấp chính chủ.
  • Thuê bao của bạn có tổng thời gian sử dụng tối thiểu là 3 tháng. Thời gian sử dụng tính từ thời điểm bạn kích hoạt sim.
  • Số tiền mà bạn sử dụng trong tháng gần nhất phải có tối thiểu 15.000 VNĐ
  • Trong vòng 2 tháng gần nhất, bạn có thực hiện thao tác nạp tiền tối thiểu mỗi tháng 10.000 VNĐ
  • Nếu trước đó bạn có thực hiện việc ứng tiền, hãy đảm bảo mình đã thanh toán đầy đủ cho nhà mạng trước khi thực hiện một thao tác ứng tiền khác.

Cách ứng tiền sim Vina thủ công

Cách ứng tiền sim vina

Soạn tin nhắn theo cú pháp:UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#

Cách ứng tiền sim Vina theo phương pháp thủ công đó là bạn có thể trực tiếp soạn tin nhắn theo cú pháp mà không cần phải đợi nhà mạng gửi thông báo ứng tiền. Đối với cách ứng tiền sim Vina này, bạn chỉ có thể ứng tiền một lần với số tiền là 10.000 VNĐ bất cứ khi nào bạn muốn. Để ứng tiền theo cách thủ công, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#

Tham khảo ngay: Tổng kho sim Vinaphone uy tín, giá ưu đãi

Cách ứng tiền sim Vina tự động

Cách ứng tiền sim Vina theo phương pháp tự động có thể giúp bạn ứng được nhiều lần hơn, thậm chí có thể lên đến 5 lần ứng tiền bạn mới phải thanh toán số tiền đã ứng cho nhà mạng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện ứng tiền theo phương pháp này nếu trước đó bạn chưa từng ứng tiền, hoặc đã thanh toán hoàn toàn các khoản ứng trước đó. Ngoài ra, với phương pháp này, bạn phải nhận được tin nhắn từ phía tổng đài rằng mình đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền này. Thông thường, các thuê bao được ứng tiền như thế này thường có lịch sử nạp tiền cũng như sử dụng cuộc gọi thoại thường xuyên, hoặc có thời gian hòa mạng Vinaphone đủ lâu.

Đây là một cách ứng tiền không có cú pháp cụ thể và bạn còn có thể ứng tiền lên đến 50.000 VNĐ tùy theo gói mà nhà mạng sẽ gửi cho bạn. Các tổng đài dịch vụ sẽ tự động gửi tin nhắn có chứa cú pháp đi kèm khi bạn đủ điều kiện để tham gia cách ứng tiền sim Vina này. Sau khi soạn tin nhắn theo cú pháp mà tổng đài dịch vụ cung cấp, bạn cần thực hiện thêm thao tác soạn Y gửi đến 1576 để hoàn thành việc ứng tiền.

Lưu ý

  • Với cách ứng tiền sim Vina này đó là bạn chỉ được ứng tối đa 5 lần. Và bạn cũng nên để ý đến phí dịch vụ phải thanh toán trước khi ứng.
  • Điều kiện để bạn có thể ứng tiền liên tiếp trước khi hoàn số tiền đã ứng trước đó là thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất 3 tháng, và có mức tiêu dùng ít nhất trong tháng trước đó là 15.000 VNĐ.

Xem ngay: Sim 4G Vinaphone giá gốc lướt web thả ga

Cách ứng tiền sim Vina bằng Airtime Plus

Airtime Plus là tính năng cho phép các thuê bao trả trước đủ điểu kiện sử dụng cách ứng tiền sim Vina nhanh, các thuê bao đặc biệt này sẽ được hỗ trợ ứng trước một số tiền nhất định (Airtime) với giá cước ưu đãi là 0 đồng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là số tiền được ứng chỉ có một thời gian sử dụng nhất định mà thôi, và bạn phải còn ít nhất 5000đ trong tài khoản chính của mình

Để ứng tiền theo hình thức Airtime Plus, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Bạn có nhận được thông báo mình thuộc đối tượng được phép ứng tiền nhanh
  • Bạn không phải nhóm thuê bao đang sử dụng tính năng ứng tự động của dịch vụ ứng tiền nhanh và ứng dịch vụ.

Lưu ý:

Tin nhắn từ tổng đài mời chào bạn sử dụng tính năng Airtime Plus chỉ có hiệu lực trong 48 giờ kể từ khi bạn nhận được nó. Nếu quá thời hạn này bạn sẽ không thể đăng ký sử dụng được nữa.

Lời kết

Trên đây là những cách ứng tiền sim Vina đơn giản và dễ thực hiện nhất. Sim giá gốc hy vọng là sẽ giúp ích được cho các bạn trong những lúc cấp bách mà bạn không thể nạp tiền vào tài khoản ngay được. Dù sao thì đây cũng chỉ là những giải pháp chữa cháy tạm thời, các bạn vẫn đên tập thói quen kiểm tra số tiền trong tài khoản thường xuyên để tránh rơi vào các trường hợp này lần nữa nhé. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.

Các bài viết khác

Mua Sim itelecom 4G Số Đẹp - Giá Gốc - Siêu Khuyến Mãi

Sim itelecom là sản phẩm của công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom, chỉ sử dụng đầu số duy nhất là 087, là nhà mạng ảo đầu tiên hợp tác với Vinaphone.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Kho sim Vinaphone trả trước - Số Đẹp - Nhiều Ưu Đãi

Thông thường, sim Vinaphone trả trước cũng sử dụng các hình thức nạp tiền bằng thẻ cà, hoặc từ ví điện tử, tài khoản ngân hàng,.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Mua Sim Trả Trước Mobi - Kho Sim Số Đẹp - Giá Tốt

Sim trả trước Mobi là các thuê đang hòa mạng Mobifone, cần nạp tiền vào tài khoản để nghe gọi, nhắn tin hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Trả Trước Viettel Số Đẹp - Uy Tín - Nhiều Ưu Đãi

Sim trả trước Viettel là các thuê bao hòa mạng Viettel, dùng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản để nghe gọi, nhắn tin SMS và các dịch vụ khác.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Kho Sim Giá Gốc 5G Viettel - Mua Sim 5G Giá Rẻ - Uy Tín

Sim 5G Viettel mang đến tốc độ đường truyền nhanh hơn 10 lần so với 4G giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều lần.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Tổng Hợp Sim 4G 1 Năm - 60GB Tốc Độ Cao 1 Tháng

Sim 4G 1 năm là loại sim giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet trong vòng 12 tháng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Tổng Kho Sim Ngày Sinh Lớn Nhất Cả Nước - Khuyến Mãi

Sim ngày sinh là một loại sim có chứa dãy số là tháng năm, hoặc cả ngày tháng năm sinh của bạn ở vị trí chính giữa hoặc cuối đuôi sim.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Ghép Tốt Nhất Cho iPhone 2020

Với iPhone Lock, sim ghép là một phụ kiện không thể thiếu vì đây được xem như là một chiếc chìa khóa để mở khóa mạng cho dòng máy này.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Sim Trendy Viettel - Nhận Ngay Voucher Xem Phim

Sim Trendy là gói dịch vụ nhiều ưu đãi của Viettel, dành tặng đến khách hàng là học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi từ 14 - 22 tuổi.

02/08/2020 . Bạn cần biết

Tổng Kho Sim Đầu Số Cổ Viettel - Số Đẹp - Uy Tín

Sim đầu số cổ còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy cho người dùng. Những ai sở hữu được nó sẽ mang lại một cuộc sống may mắn, giàu sang và hạnh phúc lâu bền.

01/08/2020 . Bạn cần biết