- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Sim Viettel

Trong thời gian sử dụng các dịch vụ của nhà mạng viettel, chắc hẳn ai cũng phải gặp ít nhất là một lần rơi vào tình trạng sim hết tiền giữa lúc quan trọng và cần thiết, nhưng không được báo trước. Dịch vụ ứng tiền của viettel sẽ hỗ trợ các chủ thuê bao ngay trong các trường hợp khẩn cấp như: điện thoại hết tiền vào thời điểm nửa đêm hay trong các giờ làm việc mà các bạn không thể ra ngoài mua được thẻ để nạp. Để giải cứu được những trường hợp khẩn cấp đó, dịch vụ ứng tiền của viettel đã đưa ra các cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể xử lý khi các bạn gặp các tình huống này. Vì vậy, ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày cụ thể một số cách ứng tiền viettel nhanh gọn nhất, để giúp các bạn giải quyết được vấn đề đang lo lắng này.  

 

=============< Danh Mục >=============

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của viettel

Để biết được cụ thể xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ ứng tiền của viettel hay không, các bạn cần làm những việc như sau:

 • Số thuê bao đó phải được hoạt động liên tiếp trong khoảng thời gian là 12 tháng, kể từ khi bắt đầu sử dụng nhà mạng.
 • Số thuê bao phải được đăng ký là thuê bao viettel trả trước và đang được hoạt động đầy đủ 2 chiều.
 • Khi sử dụng dịch vụ này, thì trong tài khoản gốc của số thuê bao điện thoại phải có số tiền dưới 300đ.

 ứng tiền viettel

Hướng dẫn cách ứng tiền sim Viettel

Cách ứng tiền viettel được sử dụng cho thuê bao trả trước mới nhất của năm 2019

1. Cách ứng tiền viettel qua hệ thống mặc định là 10.000đ

Đây được xem là một cách ứng tiền khá đơn giản, không đòi hỏi chủ thuê bao phải thực hiện quá nhiều các thao tác đăng ký rắc rối hay phức tạp nào cả. Chỉ cần số thuê bao đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu ở phần lưu ý trên, sau đó bấm theo thao tác là *911# sau đó bấm “OK”, lập tức hệ thống sẽ hỗ trợ và cho phép số thuê bao của bạn được ứng ngay vào tài khoản chính với số tiền là 10.000đ. Như vậy, các bạn có thể sử dụng tài khoản đó với những trường hợp cần thiết và cấp bách.

 

cách ứng tiền viettel

Cách ứng tiền sim Viettel bằng cú pháp *911#

2. Sử dụng dịch vụ ứng tiền vt theo hệ thống tự động

Cách ứng tiền qua dịch vụ USSD của tổng đài 918: Với cách ứng tiền với tổng đài 918 này cũng đang được rất nhiều người biết đến vì thao tác rất đơn giản. Dịch vụ này cũng cần số thuê bao phải thỏa mãn đủ điều kiện được chúng tôi trình bày ra ở trên. Sau đó, từ điện thoại của bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau: *918# bấm phím gọi và làm theo các bước hướng dẫn.

 

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118: Ở tổng đài này các bạn có thể ứng tiền viettel với số tiền khá thoải mái với nhu cầu sử dụng. Cách ứng tiền theo dịch vụ này sẽ được thực hiện theo các ý cụ thể như sau: Dịch vụ ứng tiền sim viettel theo tổng đài 9118 đang được coi là một dịch vụ khá đặc biệt với các khách hàng muốn đăng ký dịch vụ.

>>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách đổi số giữ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng. 

 

Các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp UT và gửi tới tổng đài 9118 để được hỗ trợ và làm theo hướng dẫn.

Tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng dịch vụ thì nhà mạng đã có những gói dịch vụ cụ thể để hỗ trợ các thuê bao ứng tiền với số tiền theo các giá trị tương ứng là:

 • Để ứng 5.000đ, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn UT 5 sau đó bấm gửi tới tổng đài 9118. Ở dịch vụ này cần số thuê bao phải có điều kiện sử dụng và thời gian hoạt động sim có  tài khoản gốc tại 3 tháng gần nhất phải có mức tiền khoảng 70.000đ.
 • Để ứng 10.000đ soạn tin nhắn UT 10 rồi bấm gửi 9118. Số thuê bao phải có số tài khoản gốc được sử dụng trong 3 tháng gần nhất là số tiền 100.000đ.
 • Để ứng 20.000đ các bạn cũng soạn tin nhắn UT 20 sau bấm gửi 9118. Để ứng được số tiền này, số thuê bao cần có tài khoản gốc trong 3 tháng gần nhất phải có số tài khoản khoảng chừng 200.000đ.
 • Để ứng được 30.000đ cần soạn tin nhắn UT 30 rồi nhấn gửi 9118. Tương ứng với số tiền, thì điều kiện đáp ứng là trong 3 tháng gần nhất, tài khoản gốc phải có tổng số tiền là 300.000đ.
 • Để ứng số tiền 40.000đ sẽ nhấn soạn tin nhắn UT 40 rồi gửi tổng đài 9118. Đi kèm điều kiện đó là trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất, tài khoản phải có tổng số tiền là 400.000đ.
 • Cuối cùng, để ứng được số tiền 50.000đ, các bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trong 3 tháng gần nhất có số tài khoản khoảng 500.000đ, thì soạn tin nhắn theo cú pháp UT 50 rồi gửi 9118 là xong.

 dịch vụ ứng tiền sim viettel

Dịch vụ ứng tiền sim Viettel

Một số lưu ý khác trong quá trình ứng tiền

 • Sau 1 lần nạp thẻ, số thuê bao chỉ được ứng tiền một lần.
 • Cước dịch vụ ứng tiền là 10% số tiền nạp lần sau.

 

Dịch vụ ứng tiền của viettel là một dịch vụ hỗ trợ cho các thuê bao di động trả trước, có thể ứng được một số tiền từ 5.000vnđ đến 50.000vnđ/lần trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Ứng tiền viettel như vậy sẽ hỗ trợ kịp thời các thuê bao trong những trường hợp cần thiết và cấp bách với bạn bè hay người thân. Nhà mạng viettel nổi tiếng với cách ứng tiền điện thoại nhanh gọn và đôi phần tiện lợi. Hiện nay, nhà mạng viettel cũng đã hỗ trợ chủ thuê bao với dịch vụ ứng tiền là từ 10.000vnđ trở lên. Dịch vụ ứng tiền vt được đưa ra như vậy đã tạo thêm cho rất nhiều chủ thuê bao có thêm được lựa chọn trong cách ứng tiền sim viettel.


Bài viết trên đây là tất cả những cách ứng tiền tốt nhất mà Sim Giá Gốc -  đơn vị chuyên cung cấp sim số đẹp Viettelsim số đẹp Mobifone mong sẽ giúp ích được cho bạn.

 (028)38.888.999