- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Mách bạn cách ứng tiền sim Mobifone 3k, 5k. 10k, 20k, 50k đơn giản, thành công

Ứng tiền cho sim Mobifone là một dịch vụ giúp khách hàng nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn đọc những hướng dẫn hữu ích nhất cho việc ứng tiền đơn giản, thành công.

 

Tìm hiểu cách ứng tiền sim Mobifone

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây: 

1. Điều kiện để có thể được úng tiền là gì ?

 

Hết tiền là hiện tượng mà ai cũng phải gặp, thật khó chịu khi đang gọi điện cho khách hàng thì lại hết tiền, không gửi được tin nhắn cho người yêu..... Khi đó ứng tiền sim mobifone  là lựa chọn để cứu nguy cho tình huống này. Để có thể thực hiện dịch vụ ứng tiền trước của nhà mạng Mobifone, bạn phải đảm bảo một trong những yêu cầu dưới đây:

  • Phải là thuê bao có thời gian hoạt động trên 3 tháng 
  • Tài khoản sử dụng phải nạp ít nhất 15.000 VNĐ trong thời gian 3 tháng gần nhất 
  • Trong một tháng, thuê bao phải có ít nhất 1 lần nạp thẻ 
  •  Số tiền hiện có trong tài khoản sử dụng phải đang dưới 5.000 VNĐ
  • Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779

2. Cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất 2018

2.1. Ứng tiền qua hệ thống tự động

Để ứng tiền qua hệ thống tự động của nhà mạng mobifone, bạn cần thực hiện tin nhắn theo đúng cú pháp để đực xác nhận dịch vụ. Dưới đây là thứ tự các bước để ứng tiền sim mobifone  qua hệ thống tự động Mobifone với số tiền tạm ứng là 3.000 VNĐ.

 

Bước 1: Bạn thực hiện soạn thảo tin nhắn theo cú pháp UT gửi đến 900

 

Ứng tiền qua hệ thống tự động

 

Bước 2: Hệ thống tự động của tổng đài sẽ yêu cầu chủ thuê bao xác nhận có muốn ứng tiền hay không. Lúc này, bạn tiếp tục soạn CO gửi 900.

 

Ngay sau đó hệ thống sẽ xác nhận và gửi đúng số tiền vào tài khoản thuê bao của bạn.

Yêu cầu để được ứng tiền sim mobifone qua hệ thống tự động: Bạn phải có thời gian đã hoạt động thuê bao từ 360 ngày trở lên; thuê bao đang hoạt động 2 chiều không bị khóa; Tài khoản chính chỉ còn dưới 3.000 VNĐ.

 

Lưu ý, trong thời gian 10 phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn, việc đăng ký qua tổng đài 900 là hoàn toàn miễn phí, nhưng sau khi nhận tiền tạm ứng hệ thống sẽ chuyển cho bạn  3.300 VNĐ, trừ vào số tiền của lần nạp thể tiếp theo.

 

2.2. Ứng tiền qua hệ thống Fast Credit qua 9015 với mệnh giá từ 5.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

 

Dịch vụ ứng tiền sim mobifone qua Fast Credit cho phép chủ thuê bao tạm ứng số tiền từ 5.000 VNĐ cho đến 50.000 VNĐ. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích cho những hoàn cảnh cấp bách bạn chưa thể thực hiện thao tác nạp tiền ngay lập tức.

 

Để sử dụng dịch vụ này, ngay khi thuê bao của bạn không còn tiền trong tài khoản, hệ thống Mobifone sẽ chủ động gửi tin nhắn thông báo thuê bao của bạn đáp ứng được các điều kiện, được phép ứng tiền và số phí phải trả. Bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779.

Ứng tiền qua Fast Credit

 

Cú pháp tiến hành dịch vụ sẽ tùy thuộc vào tin nhắn của tổng đài gửi đến. Bạn có thể soạn Y gửi 9015 hoặc Y gửi 9779 (tùy thuộc vào đầu số tổng đài nhắn tin đến cho bạn).

Nếu như sau khi tổng đài gửi tin nhắn quảng cáo này đến cho bạn nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy soạn TC gửi 9015 hoặc 9779.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ ứng tiền sim Mobifone thì có thể soạn DK gửi 9015 để kích hoạt sử dụng lại dịch vụ sau khi đã từ chối tin nhắn trước đó.

 

3. Thông tin chi tiết về dịch vụ

Đối tượng thuê bao được áp dụng: Là thuê bao MobiFone trả trước hoạt động tối thiểu 3 tháng.

 

Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của thuê bao còn dưới 5.000 VNĐ

 

Hàng tháng, mức sử dụng cước điện thoại của bạn tối thiểu là 15.000 VNĐ

Về giới hạn ứng tiền sim mobifone có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tiền của bạn, từ 5.00 VNĐ cho đến 50.000 VNĐ/lần ứng. Số tiền sẽ được tổng đài thông báo đến cho bạn trực tiếp qua tin nhắn SMS. Mức phí dịch vụ được tính từ 10% đến 30% số tiền thuê bao tạm ứng, trong tin nhắn gửi từ tổng đài sẽ kèm theo những thông tin này.

 

Số tiền sau khi thuê bao ứng được sẽ được cộng vào sử dụng cho cả các cuộc gọi hoặc tin nhắn nội, ngoại mạng. Bạn có thể dùng số tiền này để trải nghiệm dịch vụ, bao gồm cả đăng ký 3G, 4G cho thuê bao của mình. Khách hàng sẽ chi trả số tiền tạm ứng này qua lần nạp thẻ kế tiếp.

Hiện nay, các sim mobifone số đẹp thường được nhà mạng ưu tiền cho ứng trước một số tiền lớn hơn hẳn các sim mobifone khác. Có lẽ vì giá trị của sim số đẹp mobifone nên mới có sự ưu tiên này chăng 

 

4. Những lưu ý quan trọng khi ứng tiền

 Sau đây là những lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi ứng tiền sim mobifone:

  • Kế từ nhận được tin nhắn thông báo từ phía nhà mạng, bạn có 24h để phản hồi thao tác ứng tiền. Nếu vượt quá thời gian nói trên sẽ không được tính là thao tác hợp lệ.
  • Số tiến tạm ứng và phí dịch vụ bắt buộc phải hoàn trả theo quy định của hệ thống đặt ra, nêu rõ trong tin nhắn quảng cáo ứng dụng. 
  • Bạn có thể từ chối sử dụng dịch vụ nêu không có nhu cầu hoặc thấy không cần thiết
  • Trong trường hợp lần nạp thẻ tiếp theo của bạn có số tiền nhỏ hơn số tiền ứng, tổng đài hệ thống sẽ tự động trừ đi 80% số tiền mà bạn đã nạp thẻ. Số tiền còn lại hệ thống sẽ trừ vào những lần nạp thẻ tiếp theo.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể tham khảo được các cách ứng tiền thuê bao Mobifone, với 2 cách ứng tiền vào tài khoản chính khi thuê bao hết tiền. Chúc các bạn thực hiện dịch vụ thành công và thỏa sức tận hưởng những dịch vụ hữu ích từ Mobifone mang lại.

 

 (028)38.888.999