- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Cách Tra Cứu Thông Tin Sim Viettel

Viettel là một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cũng giống như các nhà mạng khác thì Viettel cũng có những dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo những quyền lợi cho khách hàng của mình. Như các nhà mạng khác, hiện nay Viettel cũng đã chuẩn hóa thông tin thuê bao chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những cách để kiểm tra thông tin sim viettel, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

===============< Danh Mục >===============

Những cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel đơn giản dễ dàng

 

Hiện nay, Viettel đã đưa ra những cách kiểm tra thông tin sim viettel cực kỳ đơn giản và dễ dàng, khách hàng có thể áp dụng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, mà vẫn đảm bảo an toàn thông tin và cực kỳ chính xác nhờ việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ. Và đối với những sim số đẹp Viettel hay sim số đẹp Mobifone thì việc kiểm tra thông tin sim của mình là vô cùng cần thiết. Vì khách hàng được hưởng và đảm bảo quyền lợi cũng như ưu đãi dành riêng cho mỗi thuê bao, vậy những cách kiểm tra sim viettel đơn giản sau đây:

kiểm tra thông tin sim viettel

Cách kiểm tra thông tin sim sim Viettel 

1. Tra cứu thông tin thuê bao viettel thông qua dịch vụ tổng đài 1414

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là cách nhắn tin qua tổng đài 1414, cách này vô cùng đơn giản và thao tác dễ dàng, nếu sim của bạn đã được đăng ký thông tin thuê bao chính chủ thì thông tin sẽ vô cùng chính xác. Cách này áp dụng được đối với tất cả các thuê bao sử dụng tất cả các dòng máy không phân biệt stupid phone hay smart phone.

 

Cú pháp: Chỉ cần sim thuê bao của bạn vẫn đang được sử dụng hai chiều, bạn hãy soạn tin theo cú pháp : TTTB gửi đến tổng đài 1414, cước phí tra cứu tổng đài 1414 là hoàn toàn miễn phí.

 

Tra cứu thông tin thuê bao qua tổng đài 1414

 

Sau khi khách hàng thực hiện thao tác gửi tin nhắn tới tổng đài 1414 để tra cứu thông tin thuê bao viettel xong, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi về cho khách hàng một tin nhắn vào số điện thoại thao tác các thông tin thuê bao như sau: Họ tên, Số chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước công dân, Nơi cấp Số chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước công dân. Và hiển thị thêm số thuê bao của bạn.

 

Cách kiểm tra này cũng là một trong những cách kiểm tra sim chính chủ viettel, vì vậy nếu thông tin thuê bao của bạn chưa chính xác, bạn vui lòng mang  Số chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân tới cửa hàng hoặc các điểm giao dịch Viettel gần nhất để các bạn điều chỉnh lại thông tin thuê bao cho bạn.

 

Việc đăng ký thông tin thuê bao chính chủ mang lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của viettel

 

Nếu bạn chưa biết cách thức đăng ký sim chính chủ thì có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ sim Viettel từ A-Z để làm chủ sim của mình.

2. Cách kiểm tra thông tin sim viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Cách thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là cách kiểm tra thông tin sim viettel thông qua ứng dụng My Viettel, ứng dụng này do Viettel xây dựng và phát triển. Cách này cũng giúp khách hàng kiểm tra thông tin sim viettel của mình đã là sim chính chủ hay chưa. Điểm trừ của cách này là chỉ áp dụng được đối với những thuê bao đang được lắp trên điện thoại smart phone sử dụng hệ điều hành androidios. Vì ứng dụng My Viettel chỉ được phát triển cho hai hệ điều hành chính này mà thôi.

 

kiểm tra thông tin sim viettel

My Viettel - Ứng dụng tra cứu thông tin thuê bao Viettel

 

Cách thực hiện: Khách hàng sử dụng thuê bao viettel chỉ cần vào App Store đối với điện thoại đang sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Play Store với điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng lên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, các bạn vui lòng đăng ký để đăng nhập vào ứng dụng, khi đăng ký hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt qua số điện thoại của bạn. Hãy dùng mã kích hoạt đó để sử dụng kích hoạt và tạo mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. Thật đơn giản và dễ dàng đối với những người dùng master về công nghệ. Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tra cứu số dư tài khoản, tra cứu gói cước mình đang sử dụng, tra cứu các gói cước và dịch vụ thuê bao của bạn được đăng ký, …. đặc biệt bạn sẽ tra cứu được thông tin thuê bao của mình.

 

Khi bạn sử dụng ứng dụng My Viettel, bạn còn tra cứu được rất nhiều các thông tin khác như lịch sử nạp cước, lịch sử đăng ký, hủy dịch vụ, và được hưởng rất nhiều ưu đãi khác từ Viettel. Nếu khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ thì sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như được hưởng quyền lợi của Viettel.

 

Giao diện tra cứu thông tin sim Viettel từ My Viettel

 

Trên đây là những cách kiểm tra thông tin sim viettel mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn, hai cách này hoàn toàn miễn phí và thực hiện vô cùng nhanh chóng và chính xác giúp bạn nắm được thông tin thuê bao sim viettel đã được đăng ký chính chủ hay chưa, nếu chưa được đăng ký chính chủ thì bạn vui lòng đem giấy tờ tới các cửa hàng hoặc địa điểm giao dịch của Viettel để đăng ký chính chủ nhằm đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Viettel đưa ra. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel. (028)38.888.999